Cách giảm dung lượng video trên iPhone để tiết kiệm bộ nhớ và dễ dàng chia sẻ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệQuay video trong điện thoại Iphone nó cung cấp cho bạn video rõ nét với chất lượng hình ảnh và âm thanh cực cao. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho video của bạn có dung lượng rất lớn, dẫn đến bộ nhớ lưu trữ của bạn điện thoại đáp ứng không đủ. Đừng lo, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách giảm dung lượng video trên iPhone.

Cách giảm dung lượng video trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào đặt > Chọn Máy ảnh.

Bước 2: Lựa chọn Băng hình > Ở đây bạn chọn HD 720p ở 30 khung hình / giây để tiết kiệm dung lượng nhất có thể, hoặc bạn có thể chọn các tùy chọn khác tùy theo sở thích của mình.

Bước 3: Dưới đây là hình minh họa cho quay video 4K 60 khung hình/giâyHD 720p TRONG 30 khung hình / giây.

Như vậy, mình đã chia sẻ với các bạn cách nén dung lượng video trên iPhone. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh icon theo màu nền trên Android 13 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcCách chỉnh màu màn hình MacBook để hiển thị chính xác nhất
Bài viết tiếp theoCách cập nhật lên iOS 15.5 chính thức để có những cải tiến mới trong ứng dụng Wallet và Podcasts

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách giảm dung lượng video trên iPhone để tiết kiệm bộ nhớ và dễ dàng chia sẻ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *