Cách ghép đôi Apple Watch với iPhone và hủy kết nối khi cần – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép Đồng hồ Apple với điện thoại Iphonegiúp người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng các tính năng thông minh ngay trên chiếc đồng hồ của mình.

Cách ghép nối Apple Watch với iPhone

Để kết nối Apple Watch với iPhone, người dùng thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Nhấn và giữ nút sườn ở bên phải của Apple Watch cho đến khi màn hình Apple Watch hiển thị logo Apple.

Bước 2: Trên iPhone, bạn mở ứng dụng Apple Watch >> chọn Ghép nối đồng hồ mới hoặc ghép nối iPhone và Apple Watch >> đợi màn hình Apple Watch hiển thị ghép nối trên iPhone >> chọn Tiếp tục.

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo, hãy đặt màn hình Apple Watch vào giữa khung camera quét trên iPhone để 2 thiết bị nhận diện và ghép nối.

Bước 4: Chọn Thiết lập Apple Watch và làm theo hướng dẫn trên iPhone của bạn để hoàn tất thiết lập ghép nối với đồng hồ thông minh.

Tham Khảo Thêm:  Samsung Galaxy S23 nâng cấp gì? Nên chờ hay mua luôn Samsung Galaxy S22? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trên các kiểu máy GPS hoặc Cellular của Apple Watch Series 3 và Series 4, người dùng có thể bật tính năng di động trong khi thiết lập. Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng này yêu cầu iPhone và Apple Watch của bạn sử dụng cùng một mạng di động.

Cách ghép nối Apple Watch với iPhone mới

Ngoài ra với iPhone cũ đã kết nối, người dùng cũng có thể thực hiện ĐẶT HÀNG ghép nối Apple Watch cũ với iPhone mới Kết nối Apple Watch của bạn với một thiết bị iPhone khác. Các bước chi tiết ghép nối Apple Watch với iPhone những người khác như sau:

Bước 1: Sao lưu dữ liệu của bạn trên iPhone được ghép nối với Apple Watch thông qua tài khoản iCloud của bạn.

Bước 2: Tiếp tục thiết lập iPhone mới của bạn bằng cách chọn Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iCloud trên màn hình Ứng dụng & Dữ liệu và chọn bản sao lưu dữ liệu gần đây nhất.

Bước 3: Chọn sử dụng Apple Watch để kết nối với iPhone khi bạn nhận được thông báo khi ghép nối với iPhone hoàn tất.

Bước 4: Apple Watch sẽ nhắc người dùng kết nối với iPhone mới khi quá trình thiết lập ghép nối iPhone hoàn tất. Chạm vào OK trên Apple Watch và nhập mật mã của thiết bị để bắt đầu sử dụng thiết bị.

Lỗi Apple Watch không thể ghép nối

Trong quá trình kết nối đồng hồ thông minh Apple Watch với iPhone có thể xảy ra một số sự cố, thường là:

  • Lỗi camera iPhone không bắt đầu quá trình ghép nối: Để khắc phục lỗi, hãy nhấp vào dòng chữ Ghép nối Apple Watch thủ công ở cuối màn hình và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  • Một trang đồng hồ Apple Watch khác xuất hiện trong khi ghép nối với iPhone: Lỗi này cho biết Apple Watch đã được ghép nối với một iPhone khác. Khi đó, người dùng phải xóa toàn bộ nội dung và cài đặt lại Apple Watch để kết nối với iPhone.
Tham Khảo Thêm:  Cách nhận biết tên bài hát, âm thanh đang phát bằng Google Chrome chỉ với thao tác đơn giản mà có thể bạn chưa biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cách vô hiệu hóa Apple Watch với iPhone

Làm thế nào để hủy bỏ Kết nối Apple Watch với iPhone làm như sau:

Bước 1: Giữ Apple Watch và iPhone của bạn gần nhau khi hủy ghép nối 2 thiết bị.

Bước 2: Trên iPhone của bạn, bạn mở ứng dụng Apple Watch.

Bước 3: Chọn tab Đồng hồ của tôi >> chọn Apple Watch của bạn trên màn hình.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng chữ (i) bên cạnh Apple Watch để ngắt kết nối và chọn Unpair Apple Watch.

Vì vậy, đây là toàn bộ hướng dẫn ghép nối Apple Watch với iPhonecũng như hủy bỏ Kết nối Apple Watch với iPhone khi cần để người dùng tham khảo và ứng dụng nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ghép đôi Apple Watch với iPhone và hủy kết nối khi cần – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *