Cách dùng Magicut trên iPhone, cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa video đang hot và hoàn toàn miễn phí – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

bên trên điện thoại Iphone, iPad Hiện đã có các ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ như iMove của Apple hoặc Clips và LumaFusion. Tuy nhiên, điểm chung của chúng là đều có xuất phát điểm là dành cho người dùng chuyên nghiệp, và hầu hết sẽ phải trả phí cho những tính năng muốn sử dụng. Đối diện. Magicut là ứng dụng dành cho người dùng phổ thông như Gen Z với nhiều tính năng hot và dễ sử dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Magicut trên iPhone.

1. Cách tải ứng dụng Magicut

Ứng dụng này dành riêng cho những ai sử dụng hệ điều hành iOS và iPadOS, đặc biệt là những người thường xuyên chỉnh sửa video bằng iPad. Vì vậy, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ AppStore thông qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt thông báo dung lượng bộ nhớ sắp hết trên điện thoại Android - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Cách sử dụng Magicut

Sau khi tải thành công bạn Mở ứng dụng, cấp quyền và chọn Dự án mới.

Ở đây bạn có thể chọn một hoặc nhiều videobên cạnh đó, nó có thể chọn hình ảnh để sử dụng làm video. Tôi đang ở đâu? Chọn 2 video và chọn Thêm để tiếp tục.

Ở đây bạn có các công cụ cơ bản như Cắt đối tượng trong video (Cutout), thêm video vào giữa đoạn hoặc thêm video người khác đến video gốc.

Cuối cùng, sau khi chỉnh sửa hình ảnh video, chọn Xong Điều chỉnh các thông số để xuất video.

3. Cách thêm nhạc vào video bằng Magic

Bạn đầu tiên Mở dự án và kéo thanh Timeline để phù hợp với đoạn văn bạn họ muốn nhiều âm nhạc hơn.

Sau đó, ở phần bên dưới bạn chọn Âm thanh > Tại đây bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh có sẵn (Các hiệu ứng)trích xuất âm thanh từ video khác (trích xuất)chọn âm thanh trong thư viện (Thường) và ghi lại giọng nói của bạn trong video (tiếng nói).

4. Cách thêm chữ, sticker vào video bằng Magic

Tương tự với phép cộng âm thanh, bạn cũng kéo Timeline đến đúng điểm và chọn mục Văn bản HOẶC BỆNH TẬT CÁC thêm văn bản và Sticker xuất hiện trong video.

Ngoài ra, bạn cũng có thể Chỉnh sửa hiệu ứng xuất hiện văn bản/sister, thời gian xuất hiện và hiệu ứng mờ dần.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn khắc phục lỗi CHPlay không tải được ứng dụng bằng 3G, 4G - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

5. Cách thêm bộ lọc vào video bằng Magic

Trên bãi cỏ công cụ chỉnh sửa dưới bạn Kéo sang bên phải và chọn Bộ lọc. Đợi một lúc để Bộ lọc xuất hiện và bạn có thể kiểm tra từng bộ lọc xem nó có phù hợp với video không, bạn cũng có thể Điều chỉnh mật độ bộ lọc để phù hợp với video từ thanh trượt bên dưới.

6. Cách thêm hiệu ứng video bằng Magic

Mục cuối cùng tôi muốn giới thiệu với bạn là nhiều hơn nữa hiệu ứng video, kéo thanh công cụ bên dưới sang phải và chọn Hiệu ứng.

Sau đó sẽ chuyển cảnh như thế nào, có khung sẵn không Xem trước nó phải rất rõ ràng để sử dụng.

Ngoài ra, khi bạn nhấn vào liên kết giữa 2 video cũng xuất hiện hiệu quả chuyển giao rất hay để có thể thêm video như bạn muốn.

Bạn đã tải và trải nghiệm ứng dụng Magicut này chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách dùng Magicut trên iPhone, cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa video đang hot và hoàn toàn miễn phí – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *