Cách đổi trình duyệt mặc định trên MacBook, để bạn dùng các trình duyệt mà mình thích như Firefox hay Chrome – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như các bạn đã biết, Safari là trình duyệt web mặc định trên máy tính chạy macOS. Nếu bạn cần truy cập web bằng các trình duyệt khác, hay đơn giản là Safari không hợp với sở thích của bạn, hãy cùng tham khảo cách thay đổi trình duyệt mặc định trên MacBook trong bài viết dưới đây.

Cách thay đổi trình duyệt mặc định trên MacBook

Bước 1. Đầu tiên bạn cần vào cài đặt chung bước vào Tùy chọn hệ thống> Chung.

Bước 2. TRONG danh sách thả xuống thuộc về Trình duyệt web mặc định (chỉ hiển thị những trình duyệt đã tải và cài đặt thành công), click vào trình duyệt muốn đặt làm mặc định.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi trình duyệt web mặc định trong macOS.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi trình duyệt mặc định trên MacBook, để bạn dùng các trình duyệt mà mình thích như Firefox hay Chrome – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị quên, các bạn thuộc team 'não cá vàng' không thể bỏ qua đâu nhé! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *