Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android để cập nhật lại đúng mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệBạn có thường lưu mật khẩu Google của mình để có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản của mình trên điện thoại không? Khá tiện lợi nhưng có một nhược điểm là khi bạn đổi mật khẩu thì mật khẩu sẽ không tự động thay đổi. Vậy với bài viết này, hãy cùng theo dõi ngay cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android.

Cách thay đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại

Bước 1: Truy cập tức thì vào đặt trên thiết bị của bạn, sau đó điều hướng đến Phần tài khoản và đồng bộ hóa. Tại đây, mời bạn kéo xuống dưới cùng để xem Tự động hoàn thành bài viếtChọn nó ở đó.

Cách thay đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android

Bước 2: Mật khẩu của các tài khoản bạn đã lưu sẽ nằm trong Tự động điền với Google vì vậy xin vui lòng bấm vào đây. nhấn tiếp theo Mật khẩu.

Cách thay đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android

Bước 3: Bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản, mật khẩu mà bạn đã lưu trên điện thoại hoặc tài khoản Google của mình. Để thay đổi chúng, bạn Chọn tài khoản bạn cần thay đổi. ẤN ĐỘ Biên tập Sau đó thay đổi nó theo ý thích của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên nhân và cách khắc phục loa laptop bị nhỏ nhanh nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách thay đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android

Bạn nghĩ gì về tính năng này, nó có giúp gì cho bạn không?
bài báo trướcSamsung Galaxy S23 Ultra lộ thông số: Dùng chip mạnh nhất và pin khủng
Bài viết tiếp theoĐánh giá laptop HP đáng mua năm 2022

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android để cập nhật lại đúng mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *