Cách đổi icon ứng dụng trên iOS 15 vô cùng đẹp mắt, để bạn có một giao diện mới cho iPhone chỉ vài bước đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các biểu tượng ứng dụng mặc định đơn điệu trên điện thoại của mình, điện thoại Iphone Tôi muốn có một cái gì đó để thay đổi giao diện mới, nhưng cách thực hiện không quá phức tạp. Thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng ứng dụng iOS 15 chỉ trong vài bước đơn giản.

1. Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng iOS 15

Để có thể thay đổi giao diện các biểu tượng trên iPhone, bạn cần tải ứng dụng có tên biểu tượng tiếp theo trong App Store hoặc sử dụng liên kết bên dưới.

Bước 1: Sau khi tải về mở ứng dụng Icon tiếp theo tìm kiếm giao diện icon yêu thích rồi nhấn chọn. cài đặt > sang một trang mới và tiếp tục chọn cài đặt biểu tượng.

Bước 2: Bạn thoát ứng dụng rồi đăng nhập đặt > chọn mục Đã tải hồ sơ xuống > bạn chọn đặt ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Bạn vẫn ở đây đặt một lần nữa > cuối cùng bạn chọn hoàn thành ở góc phải màn hình.

Và bạn chỉ cần thoát cài đặt là iPhone của bạn đã có một giao diện mới như thế này. Cách đổi icon ứng dụng trên iPhone này quá đơn giản đúng không?

2. Cách gỡ cài đặt hoặc sửa đổi cấu hình biểu tượng mới

Bước 1: Bạn vào ứng dụng đặt và tìm mục Cài đặt chung > sau đó điều hướng đến và chọn VPN và quản lý thiết bị.

Bước 2: Ở đây bạn chọn Hồ sơ cài đặt mà bạn đang sử dụng > và bạn chỉ cần Xóa cấu hình Đó là tất cả, sau đó bạn có thể thoải mái tải xuống và cài đặt cấu hình biểu tượng mới cho iPhone của mình.

Đây là cách đơn giản nhất mà mình biết để đổi giao diện icon cho iPhone trên iOS 15, chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi icon ứng dụng trên iOS 15 vô cùng đẹp mắt, để bạn có một giao diện mới cho iPhone chỉ vài bước đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *