Cách đổi hiệu ứng mở khóa vân tay Neon, Ánh sao, Hoa diên vĩ,… trên điện thoại Xiaomi cực kỳ đẹp cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệXiaomi được biết đến là một trong những điện thoại Android có khả năng tùy biến cao nhờ giao diện người dùng MIUI. Đặc biệt, Xiaomi cho phép người dùng thay đổi câu trả lời khi mở khóa vân tay. Làm thế nào để được như vậy? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người cách thay đổi hiệu ứng mở khóa vân tay trên Xiaomi.

Cách thay đổi hiệu ứng mở khóa vân tay trên Xiaomi

Tính năng này rất dễ thực hiện. Mọi người cần một chút thời gian để làm theo các bước dưới đây. Kết quả chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Mật khẩu và bảo mật > Chọn Mở khóa bằng vân tay.

Bước 2: Lựa chọn Hoạt hình vân tay > Chọn hình ảnh bạn thích.

Bước 3: TRONG Hoạt hình vân tay Bạn có thể chọn ảnh như:

  • Giấc mơ & Iris

Như vậy là mình đã chia sẻ cách thay đổi hiệu ứng mở khóa vân tay trên điện thoại Xiaomi. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển nội dung file PowerPoint sang Word - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcCách tạo đề trắc nghiệm trực tuyến chi tiết trên Google Form
Bài viết tiếp theo2 cách viết công thức toán học trong Microsoft Excel cực đơn giản và nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi hiệu ứng mở khóa vân tay Neon, Ánh sao, Hoa diên vĩ,… trên điện thoại Xiaomi cực kỳ đẹp cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *