Cách đổi đơn vị trên điện thoại Xiaomi siêu nhanh và vô cùng hữu ích – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong cuộc sống sẽ có lúc bạn cần chuyển đổi các đơn vị đo lường, tiền tệ, dữ liệu,… nhưng mỗi khi muốn chuyển đổi, bạn thường phải tìm các công cụ trên mạng phải không? Hãy xem bài viết về cách chuyển đổi đơn vị trên điện thoại Xiaomi và quên các trang web đó đi, bởi vì công cụ chuyển đổi đơn vị trên điện thoại Xiaomi này không thiếu.

Cách đổi đơn vị trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Chuyển đổi đơn vị trên điện thoại Xiaomi là một tính năng mặc định có sẵn trong ứng dụng máy tính. Chỉ có bạn mở ứng dụng Máy tính QUA chuyển sang tab thứ hai là tab chuyển đổi đơn vị, bạn sẽ thấy các đơn vị bạn có thể chuyển đổi. Sau đó chọn ngay loại đơn vị muốn đổi.

Thay đổi đơn vị Xiaomi

Bước 2: Ngoài Tuổi của bạn sẽ được tính bằng ngày, tháng, năm sau đó các đơn vị còn lại bạn cần đầu tiên Chọn loại đơn vị muốn đổi. Đã Nhập số tiền bạn muốn đổi máy sẽ tự động thay đổi nó cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Chỉ cần hơn 10 triệu đã có thể rinh ngay iPhone 11, siêu phẩm Apple giờ chỉ ngang giá Galaxy M53 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Thay đổi đơn vị Xiaomi

Ngoài ra, trong tab thứ 3 sau đó bạn có thể trao đổi nhiều đơn vị hơn ngoại tệ, tính toán khoản đầu tư và cả số tiền bạn vay. Chọn mặt hàng bạn cần, chọn loại tiền tệ và nhập số lượng Vậy là xong, máy sẽ tự động đổi cho bạn.

Thay đổi đơn vị Xiaomi

Phương pháp trên có giúp bạn nhiều không?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi đơn vị trên điện thoại Xiaomi siêu nhanh và vô cùng hữu ích – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *