Cách đo nhịp tim trên Xiaomi đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình xuyên suốt cả ngày – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nhịp tim cũng là một yếu tố quan trọng trong chẩn đoán. Để đo nhịp tim của bạn, bạn cần một điện thoại đẹp Đồng hồ thông minh được trang bị cảm biến nhịp tim mới có thể đo được. Bây giờ bạn có thể đo nhịp tim trực tiếp trên thiết bị điện thoại Xiaomi của tôi. Dưới đây là cách đo nhịp tim trên Xiaomi.

Ghi chú: Tính năng này chỉ khả dụng trên các kiểu máy được chọn. Vì vậy, hãy kiểm tra xem điện thoại Xiaomi của bạn có được hỗ trợ tính năng này hay không.

1. Cách đo nhịp tim trên Xiaomi

Bước 1: mở ứng dụng đặt trên điện thoại của bạn, sau đó chọn Tính năng đặc biệt > Nhịp tim.

Bước 2: Lựa chọn Bắt đầusau đó đặt ngón tay của bạn lên cảm biến vân tay.

Bước 3: Đợi điện thoại bắt đầu đo nhịp tim của bạn và sau đó kết quả sẽ được hiển thị. Để kết thúc phép đo, chọn Hoàn thành.

Tham Khảo Thêm:  Làm việc mượt mà cùng TOP 5 laptop CPU Intel đang được "Sale Nốt - Chốt Năm" tại Phương Tùng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Thế nào là nhịp tim bình thường?

Nhịp tim ở mỗi người là khác nhau và phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, thể trạng. Nhịp tim của một người bình thường là xung quanh 60-100 nhịp mỗi phút. Nếu nhịp tim của bạn trên 100 nhịp mỗi phút thì được gọi là nhịp tim nhanh. Và ngược lại, nhịp tim dưới 40 nhịp/phút được gọi là nhịp tim thấp.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đo nhịp tim trên Xiaomi đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình xuyên suốt cả ngày – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *