Cách đo nhịp tim trên Apple Watch nhanh chóng, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốt sức khỏe của mình – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Không cần những máy đo nhịp tim phức tạp, chỉ cần một chiếc Apple Watch trên tay, giờ đây bạn đã có thể biết được nhịp tim và tình trạng của mình. Điều này cho phép bạn theo dõi HRV của mình và cung cấp thông tin quan trọng về hệ thống thần kinh tự chủ. Lợi ích lớn nhất của tính năng này là giúp bạn quản lý căng thẳng, kiểm soát chế độ tập luyện, sinh hoạt, v.v. Và hãy cùng tìm hiểu cách đo nhịp tim trên Apple Watch ngay bây giờ!

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch

Bước 1. Bạn tìm và Mở ứng dụng theo dõi nhịp tim trong hình trái tim trên Apple Watch.

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch

Bước 2. Hãy để cơ thể bạn thư giãn Sau 1-2 phút, thiết bị bắt đầu đo nhịp tim của bạn. Và sau đó kết quả sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch

Sau khi bạn có kết quả nhịp tim trên Apple Watch, để xem lịch sử nhịp tim, hãy làm như sau:

người bạn nhấn vào ứng dụng nhịp tim trên Apple Watch > nhấn vào nút quay về > Bạn có thể xem lịch sử nhịp tim hiện tại, nghỉ ngơi, đi bộ và tập thể dục…

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch

Bước 1: Vào ứng dụng Sức khỏe trên iPhone > Chọn Duyệt.

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch

Bước 2: Kế tiếp chọn Tim > Bấm vào nhịp timỨng dụng sẽ thống kê biểu đồ nhịp tim theo giờ, ngày, tuần, tháng, năm và các khoảng nhịp tim rất trực quan để theo dõi.

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đo nhịp tim trên Apple Watch, thật đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đo nhịp tim trên Apple Watch nhanh chóng, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốt sức khỏe của mình – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *