Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 vô cùng đơn giản cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Gần đây SAMSUNG đã chính thức cập nhật tính năng điện tâm đồ EKG cho Đồng hồ Samsung Galaxy 4, nhờ đó bạn có thể theo dõi huyết áp, nhịp tim hoặc điện tâm đồ. Cùng tham khảo cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 để các bạn dễ dàng sử dụng hơn nhé.

Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4

Bước 1: Hãy cập nhật phần mềm trên đồng hồ của bạn lên phiên bản mới nhất tại mục Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cài đặt ngay và đợi trong giây lát để đồng hồ tải và cài đặt phần mềm mới nhất.

Bước 2: Sau khi cập nhật xong và đồng hồ đã khởi động lại, hãy mở giao diện ứng dụng và mở ứng dụng Samsung Health Monitor. Để cái khác cho phép ứng dụng truy cập vào cảm biến trên đồng hồ của bạn từ Chọn hộp Cho phép.

Bước 3: Để có thể đo và sử dụng đơn giản nhất, bạn hãy bắt đầu tải ứng dụng Samsung Health Monitor về điện thoại của mình, link tải sẽ ở bên dưới. Sau khi tải về hoàn tất, bạn chấp nhận các điều kiện ứng dụng và điền thông tin chi tiết của bạn như tên, cân nặng, chiều cao, v.v. Vào ứng dụng và kết nối với đồng hồ như bình thường.

Tham Khảo Thêm:  3 cách xóa lịch sử tải file trên Android cực kỳ đơn giản mà bạn nên áp dụng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể đo huyết áp và điện tâm đồ. Trong chức năng đo huyết áp đầu tiên bạn cần Nhập 2 dữ liệu là tâm thu và tâm trương Tham khảo từ các thiết bị đo huyết áp chuyên dụng rồi tiến hành thực hiện 3 lần đo kiểm tra theo hướng dẫn trên điện thoại rồi để đó, chỉ việc đeo đồng hồ và đo.

Còn với ECG thì bạn chỉ cần chọn bật tính năng đó lên, sau đó có thể đọc hoặc bỏ qua thông tin về tính năng rồi Bạn cầm đồng hồ trên tay nào?. Sau đó trong Trên màn hình đo, bắt đầu đặt ngón trỏ của bạn lên công tắc trong khoảng 30 giây là được. Kết quả sẽ hiện ra trên điện thoại của bạn.

Ý kiến ​​của bạn về tính năng này có trên Samsung Galaxy Watch 4, nó có phù hợp và hữu ích với bạn không?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 vô cùng đơn giản cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *