Cách điều khiển nhạc bằng Apple Watch mà không cần phải dùng đến điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Với bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điều khiển nhạc bằng Apple Watch để có thể phát những bài hát yêu thích mà không cần phải động tay vào. điện thoạichỉ cần hành động trên nó Đồng hồ Apple chỉ của tôi. Rất tiện lợi và đặc biệt hữu ích khi bạn đi tập thể dục.

Cách điều khiển nhạc bằng Apple Watch

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng phát nhạc trên đồng hồ của bạncó thể là Zing MP3, Spotify,… tùy theo sở thích của bạn để có thể truy cập và phát nhạc.

Bước 2: Mở lên các bạn sẽ thấy giao diện phát và dừng bài hát như hình bên dưới. Trong đó bạn có thể nhấn vào biểu tượng điện thoại bên dưới để chọn trình phát nhạc là điện thoại hay tai nghe, v.v. Bạn cũng có thể vuốt sang phải hoặc trái để chọn nhạc và xem thông tin của nó.

Bước 3: Đây là giao diện chọn bài hát, album bài hát bạn đang có. Để nó Chọn bài hát hoặc album bạn muốn phát Không sao đâu.

Tham Khảo Thêm:  File BIN là gì? Cách tạo, mở và chuyển đổi file BIN khi cần - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Bài hát sẽ sớm được phát ngay cho bạn và bạn cũng có thể sử dụng nó Mũi tên để bỏ qua và nhấn nút dừng để dừng chơi. Sử dụng núm để điều chỉnh âm lượng khi bạn chơi nhạc.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở chế độ tập luyện, bạn cũng có thể vuốt sang phải để mở giao diện phát nhạc và từ đó bạn cũng có thể mở các bài hát yêu thích và tạm dừng hoặc tiếp tục phát nhạc.

Đây là giao diện khi bạn vuốt sang phải để mở điều khiển nhạc khi tập luyện.

Vui lòng sử dụng nó và cho tôi biết trải nghiệm của bạn và trả lời chức năng trên có thực sự phù hợp hay không. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng viết chúng trong phần bình luận bên dưới. Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với mọi người. Cảm ơn vì đã xem.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách điều khiển nhạc bằng Apple Watch mà không cần phải dùng đến điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *