Cách điều chỉnh, thay đổi âm lượng trên Apple Watch cực dễ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệMột trong những điều khiến người dùng Đồng hồ Apple Tôi thích chiếc đồng hồ thông minh này là âm thanh báo thức lớn và giọng nói Siri to rõ ràng. Tuy nhiên, nếu vẫn giữ ở mức âm lượng tối đa như khi mới kết nối với điện thoại Iphone thì chiếc đồng hồ thông minh này khá “ồn ào”.

Nếu bạn là người khó chịu vì tiếng “ồn ào” đó, hãy cùng tìm hiểu cách giảm âm lượng trên Apple Watch qua bài viết dưới đây nhé!

Cách giảm âm lượng Apple Watch trừ Siri

 1. Đăng nhập đặt trên Apple Watch
 2. Di chuyển đến bài viết Âm thanh & Cảm ứng
 3. Nhấn vào thanh trượt âm lượng bên dưới tiêu đề âm lượng báo động
 4. Xoay Digital Crown để giảm (hoặc tăng) âm lượng

Hoặc bạn có thể xoay Digital Crown để cuộn lên xuống màn hình Âm thanh và cảm ứng để điều chỉnh mà không cần nhấn vào thanh âm lượng. Để đảm bảo bạn không vô tình điều chỉnh lại âm lượng, bạn nên nhấn vào nút Âm thanh & Cảm ứng ở trên cùng bên trái của màn hình một lần nữa để quay lại màn hình chính hoặc nhấn vào nút Digital Crown.
Với phương pháp này, bạn đã thay đổi mức âm lượng của toàn bộ Apple Watch, ngoại trừ Siri.

Tham Khảo Thêm:  Loạt tính năng ẩn tuyệt vời của iOS 15 bạn nhất định phải thử sau khi cập nhật - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cách giảm âm lượng Siri trên Apple Watch

 1. Đăng nhập đặt trên Apple Watch
 2. Chuyển sang Syria
 3. Di chuyển đến bài viết Âm lượng – Loa
 4. Nhấn vào thanh trượt âm lượng bên dưới tiêu đề đó
 5. Xoay Digital Crown để giảm (hoặc tăng) âm lượng

Đảm bảo rằng bạn không vô tình thay đổi âm lượng bằng hướng dẫn ở trên.

Điều chỉnh Siri và âm lượng báo thức

Trước khi đi vào những không gian yên tĩnh như nhà thờ hoặc bệnh viện, bạn nên điều chỉnh âm lượng của Siri và cảnh báo trên Apple Watch. Nhưng nếu bạn không muốn thay đổi cài đặt mặc định, bạn có thể sử dụng cách sau:

 1. Bật chế độ im lặng của Apple Watch: Vuốt mặt đồng hồ từ dưới lên và chuyển biểu tượng chuông từ nền đen sang đỏ. Thao tác này sẽ tắt hầu hết các thông báo ngoại trừ báo thức và Siri.
 2. Trường hợp Siri thông báo đột ngột, bạn đập cả bàn tay lên mặt đồng hồ và lấy lòng bàn tay che mặt đồng hồ, Siri sẽ lập tức im lặng.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách giảm âm lượng trên Apple Watch. Chúc may mắn. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcGalaxy S22 Ultra với thiết kế 11 camera sau được tái hiện rõ nét trong concept mới, tông đỏ sẫm ấn tượng
Bài viết tiếp theoCách dùng hàm FIND có điều kiện trong Excel đơn giản

Tham Khảo Thêm:  Cách dùng hàm INDIRECT trong Excel để tham chiếu dễ hiểu nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách điều chỉnh, thay đổi âm lượng trên Apple Watch cực dễ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *