Cách điều chỉnh âm thanh của từng ứng dụng trên Windows 11, để bạn tập trung vào công việc dễ dàng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ


Windows 11 ra mắt trên PC với hàng loạt cải tiến về hiệu năng, tốc độ và cả giao diện người dùng. Ngoài ra, Windows 11 còn mang đến một số tính năng cực kỳ hữu ích như điều chỉnh âm lượng của từng ứng dụng khác nhau. Trong bài viết này, tôi xin hướng dẫn bạn cách điều chỉnh âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào trên PC Windows 11 của bạn.

Cách chỉnh âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi để mở nhanh ứng dụng CÀI ĐẶT. Sau đó, chọn mục Hệ thống > Âm thanh.

Bước 2: PHẦN Trình độ caoxin vui lòng chọn bộ trộn âm lượng.

Bước 3: PHẦN Các ứng dụng, bạn sẽ thấy các ứng dụng khác nhau. Để điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng, chỉ cần di chuyển thanh trượt âm lượng trong từng ứng dụng đến mức bạn muốn.

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh màu màn hình MacBook giúp hiển thị chính xác nhất cho bạn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Thật đơn giản phải không nào?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách điều chỉnh âm thanh của từng ứng dụng trên Windows 11, để bạn tập trung vào công việc dễ dàng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *