Cách diệt virus lịch trên iPhone, giúp bạn tránh nhận được thông báo cho các sự kiện lạ mà bạn không biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn thường xuyên nhận được thông báo về các sự kiện mà trước đó bạn chưa hề biết, đây là một lỗi khá phổ biến đối với người dùng iPhone. Điều này khiến ứng dụng Lịch bị chặn với các sự kiện rác. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách diệt virus lịch trên iPhone cực kỳ đơn giản và hiệu quả!

Virus Lịch là gì?

Đó là một thuê bao lịch có chứa các mối đe dọa quan trọng và các cảnh báo khác. Và lỗi này khá phổ biến khi sử dụng iPhone, rất may là lỗi này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách mở ứng dụng Lịch trên thiết bị của bạn và xóa các lịch đã đăng ký.

Cách diệt virus lịch trên iphone

iPhone bị nhiễm virus lịch từ đâu?

Sự kiện thư rác trong ứng dụng Lịch trên iPhone tương tự như email lừa đảo. Các thông báo này sẽ tạo ra các tin nhắn văn bản, email, trang web hoặc cửa sổ bật lên (pop-up) chứa các liên kết giả mạo, khi người dùng vô tình bấm vào các liên kết này, iPhone sẽ tự động thêm các sự kiện lạ vào ứng dụng.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá hiệu năng Samsung Galaxy S22: Snapdragon 8 Gen 1 chiến mọi loại game, pin 3.700 mAh đủ dùng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách diệt virus lịch trên iphone

Cách diệt virus lịch trên iPhone

Bước 1: Đăng nhập đặtbấm vào bài viết lịch.

Cách diệt virus lịch trên iphone

Bước 2: Lựa chọn TÀI KHOẢNsau đó tiếp tục khai thác lịch đã đăng ký.

Cách diệt virus lịch trên iphone

Bước 3: Bấm vào lịch lạ và bấm Xóa tài khoản kêt thuc

Cách diệt virus lịch trên iphone

Lúc này iPhone của bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo sự kiện lạ nào nữa. Khá đơn giản, phải không? Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách diệt virus lịch trên iPhone, giúp bạn tránh nhận được thông báo cho các sự kiện lạ mà bạn không biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *