Cách dịch ngôn ngữ trên bàn phím Android trực tiếp, không cần cài thêm phần mềm khác rất nhanh và tiện lợi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi bạn tham khảo một trang thông tin hay tài liệu bằng tiếng nước ngoài trên điện thoại, phần mềm dịch ngôn ngữ là cần thiết. Tuy nhiên, việc chuyển đổi qua lại liên tục giữa các app để dịch ngôn ngữ khá bất tiện. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trên bàn phím Android.

Ghi chú: Hướng dẫn được mình thực hiện trên điện thoại Samsung, với các hãng Android khác các bạn làm tương tự nhé. Nếu chưa có bạn có thể cài Gboard để sử dụng.

Cách dịch ngôn ngữ trên bàn phím Android

Đầu tiên, bạn mở hộp thoại tôi sử dụng bàn phím ảo trên máy tính lên và chọn 3 điểm. Sau đó bạn chọn tiếp tục dịch bệnh.

Bước 1: Nếu bạn đang bắt đầu tính năng này lần đầu tiên, bạn sẽ cần nó đồng ý với các điều khoản bảo mật ứng dụng. Sau đó, trên màn hình, bạn có thể Thay đổi ngôn ngữ vào hoặc ra.

Tham Khảo Thêm:  Xả pin iPhone là gì? Cách để xả pin trên iPhone - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2: Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi nhanh giữa các ngôn ngữ nhập và thoát bằng nút giữa.

Bước 3: Để dịch từ bạn Nhập ngôn ngữ nhập và chọn như trong hình để bàn phím được dịch. Sau khi dịch xong, bàn phím sẽ gửi một cuộc trò chuyện của bạn luôn luôn. Bạn có thể gửi nó ngay bây giờ.

Bạn đã biết cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trên bàn phím chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách dịch ngôn ngữ trên bàn phím Android trực tiếp, không cần cài thêm phần mềm khác rất nhanh và tiện lợi – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *