Cách để MacBook vẫn hoạt động khi gập màn hình cực đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi đang sử dụng MacBook, bạn muốn chiếu màn hình của thiết bị lên một màn hình khác, hay đang tải ứng dụng nhưng lại muốn gập thiết bị lại. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho MacBook vẫn hoạt động khi gập màn hình siêu dễ dàng và nhanh chóng.

Cách bật MacBook khi gập màn hình

Bước 1: Xin vui lòng chọn Tùy chọn hệ thống trong Dock ở cuối màn hình.

Bước 2: Lựa chọn Cục pin > Nhấn vào mục Bộ chuyển đổi điện.

Bước 3: Kiểm tra hộp Ngăn máy tính tự động ngủ khi tắt màn hình > Báo chí ĐƯỢC RỒI.

Bước 4: Sau đó, bạn chọn giờ kinh doanh > Kiểm tra hộp Bắt đầu hoặc thức dậy > Sau đó, hẹn giờ bạn muốn MacBook hoạt động > áp dụng để kết thúc (Lưu ý, máy chỉ bật khi cắm đầu thu nguồn, khi chưa kết nối với nguồn máy sẽ về chế độ ngủ như bình thường).

Cách kích hoạt MacBook khi gập màn hình bằng ứng dụng

MacBook của bạn sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ ngủ khi màn đóng lại, trừ khi nó được kết nối với bộ sạc. Mặc dù bạn đã bật chức năng ngăn máy tự động chuyển sang chế độ ngủ khi màn hình tắt nhưng điều này có thể gây bất tiện cho bạn khi muốn di chuyển máy hoặc ở nơi không có nguồn điện để kết nối với sạc. Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng Amphetamine dưới đây để ngăn MacBook chuyển sang chế độ ngủ khi gập màn hình mà không kết nối với sạc nhé!

Bước 1: vui lòng nhập Cửa hàng ứng dụng tại đây > Chọn hoạt động LẤY > Báo chí cài đặt.

Bước 2: hãy mở nó ra ứng dụng amphetamine vừa tải về > Chọn khác > khác > khác.

Bước 3: Tiếp tục chọn khác > Báo chí KẾT THÚC.

Bước 4: Nhấp chuột biểu tượng viên thuốc trong thanh menu > Tùy chọn chế độ chẳng hạn như vô cùng để đốt cháy vô thời hạn hoặc Phút, Giờ, Lần tới/Cho đến giúp thiết lập thời gian cụ thể, Trong khi ứng dụng đang chạy giữ cho thiết bị chạy khi bạn mở ứng dụng hoặc Trong khi tệp đang tải xuống để MacBook của bạn không chuyển sang chế độ ngủ trong khi tải xuống một số tệp nhất định.

Bước 5: Bỏ chọn hộp kiểm trong hộp Cho phép hệ thống ngủ khi đóng màn hình để thiết bị của bạn không chuyển sang chế độ ngủ ngay cả khi được gập lại!

Phần kết luận

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách giữ cho MacBook luôn mát Nó hoạt động khi màn hình được gập lại đơn giản và hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thủ thuật hay khi sử dụng MacBook. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách để MacBook vẫn hoạt động khi gập màn hình cực đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *