Cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone dễ dàng, bảo mật thông tin tuyệt đối và nhanh chóng hơn bao giờ hết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Tính năng đặt mật khẩu PDF trên iPhone được tích hợp sẵn có tên Lock PDF, kể từ iOS 15. Như vậy, thay vì sử dụng ứng dụng bên thứ ba để đặt mật khẩu cho file PDF, giờ đây, tính năng có sẵn của bạn đã có thể sử dụng ngay. Tham khảo cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone!

Cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng tài liệu trên iPhone rồi nhấn vào file PDF muốn đặt mật khẩu.

Cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone

Bước 2: Sau đó, tại giao diện nội dung file, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn bấm vào khóa PDF để tiếp tục đặt mật khẩu cho file PDF này.

Cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone

Bước 3: Tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện để chúng ta nhập mật khẩu cho tài liệu PDF. Khi bạn nhập xong, hãy nhấn nút một lần nữa. hoàn thành ở góc trên màn hình để lưu lại.

Sau đó quay lại ứng dụng tài liệu, bạn sẽ thấy biểu tượng khóa trên tệp PDF, điều đó có nghĩa là bạn đã sử dụng mật khẩu để khóa tệp. Nếu muốn xem nội dung bên trong file PDF, bạn phải nhập đúng mật khẩu đã đặt cho file PDF.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn sử dụng Phím tắt trên iPhone để ghép ảnh - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone cực kỳ đơn giản để các bạn cùng trải nghiệm. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo, chúc các bạn may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đặt mật khẩu PDF trên iPhone dễ dàng, bảo mật thông tin tuyệt đối và nhanh chóng hơn bao giờ hết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *