Cách đặt mật khẩu cho file PDF trên iPhone của bạn thật đơn giản mà không cần cài ứng dụng thứ ba – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Apple đã tích hợp trực tiếp tính năng Lock PDF vào hệ điều hành iOS 15 của mình điện thoại Iphone để bảo mật tài liệu PDF cá nhân của bạn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu cho file PDF trên iPhone chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản mà không cần phải thông qua ứng dụng nào khác. Hãy theo dõi bài viết này!

Ghi chú: Tính năng Lock PDF chỉ khả dụng khi iPhone của bạn đã cập nhật lên iOS 15. Nếu bạn chưa cập nhật lên iOS 15, vui lòng xem bài viết hướng dẫn cập nhật. đây.

Cách đặt mật khẩu cho file PDF trên iPhone

Bước 1: bạn nhập tài liệu.

Bước 2: Bạn mở file PDF mà bạn muốn đặt mật khẩu.

Bước 3: Bạn click vào biểu tượng nhiệm vụ phân chia (hình vuông có mũi tên) ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 4: Bạn chọn mục Khóa PDF (hoặc khóa PDF).

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không sạc đầy 100% - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 5: Bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu vừa nhập cho file, sau đó chạm vào Xong (hoặc hoàn thành) ở góc trên bên phải màn hình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt mật khẩu an toàn cho tài liệu PDF của mình. Ghi nhớ mật khẩu cho các tài liệu bạn đã đặt để mở chúng. Chúc may mắn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đặt mật khẩu cho file PDF trên iPhone của bạn thật đơn giản mà không cần cài ứng dụng thứ ba – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *