Cách đánh số trang cho file PDF cực nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc, rất tiện lợi cho việc in ấn văn bản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Là người dùng máy tính lâu năm, chắc hẳn bạn không lạ gì với định dạng file PDF. PDF là định dạng tệp không cho phép chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong tệp đó, điều đó có nghĩa là tôi không thể đánh số trang cho tệp PDF. Điều này gây khó khăn cho việc in tài liệu, đặc biệt là tài liệu nhiều trang. Trong bài viết này tôi xin hướng dẫn các bạn cách đánh số trang trong file PDF.

Cách đánh số trang cho tệp PDF

Bước 1: Truy cập trang web Smallpdf Nhấn vào đây để tải về các tập tin được tính. Sau đó, chọn mục Chọn tệp để tải tệp PDF lên từ máy tính của bạn hoặc bạn cũng có thể kéo và thả tệp vào hộp tương ứng.

Bước 2: Tiếp theo, chọn vị trí đánh số trang mà bạn muốn bằng cách chọn ô tròn tương ứng với vị trí trên trang giấy và chọn Đối mặt với nó để thực hiện thao tác.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 laptop gaming màn hình 144hz dưới 25 triệu đáng mua - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Để tải tập tin được phân trang xuống điện thoại của bạn, hãy chọn Tải xuống các tệp. Tại đây, bạn cũng có thể lưu tệp ở các định dạng khác nhau như .docx, .xlsx, v.v. lựa chọn nó. Xuất khẩu như.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đánh số trang cho file PDF cực nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc, rất tiện lợi cho việc in ấn văn bản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *