Cách đăng nhập iTunes Store trên iPhone “fan Táo” cần biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu đang sử dụng các sản phẩm của Apple nói chung và iPhone nói riêng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến iTunes Store hoặc đang sử dụng nó trên thiết bị di động của mình. Không chỉ giúp người dùng dễ dàng mua các ứng dụng, sản phẩm giải trí trên điện thoại, iTunes Store còn mang đến nhiều tính năng hay ho khác mà có thể bạn chưa biết.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về iTunes Store và hướng dẫn chi tiết cách truy cập iTunes Store trên iPhone để tận hưởng các tính năng, giải trí,…

Cửa hàng iTunes là gì?

iTunes là phần mềm miễn phí của Apple đóng vai trò trung gian kết nối iPhone với máy tính giúp người dùng quản lý điện thoại dễ dàng. iTunes bao gồm hai phần chính là iTunes Store và iTunes Player với các tính năng nổi bật như đồng bộ dữ liệu trên thiết bị iOS với máy tính, cập nhật iOS, quản lý tập tin, mua nhạc, ứng dụng, phim chỉ trong vài phút. Thao tác tìm kiếm…

Tham Khảo Thêm:  Mua Samsung Galaxy S23 Ultra hay Apple iPhone 14 Pro Max hợp lý hơn? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong đó, iTunes Store hay iTunes Store tương tự như một cửa hàng trực tuyến, giúp người dùng dễ dàng truy cập và mua các ứng dụng, phim, chương trình TV, trò chơi hay sách hoặc dịch vụ mà Apple cung cấp.

Để kết nối và mua hàng trong iTunes Store, bạn phải là người dùng iPhone, iPad hoặc iPod và có ID Apple.

Hướng dẫn tạo tài khoản iTunes Store

Để tạo tài khoản iTunes Store, trước tiên người dùng phải truy cập App Store và tải xuống bất kỳ ứng dụng miễn phí nào. Trong bảng thông báo đăng nhập, chọn Tạo ID Apple mới.

Bạn chọn khu vực Quốc gia > Đồng ý với các điều khoản của Applesau đó nhập đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm email, mật khẩu, câu hỏi bảo mật rồi nhấn chọn Kế tiếp. Lưu ý trong phần Thông tin thanh toánXin vui lòng chọn Họ không phảiMỤC Thẻ quà tặng Để trống và sau đó điền thông tin chi tiết của bạn.

Cuối cùng, email xác nhận kích hoạt tài khoản Apple ID là bạn đã tạo thành công tài khoản để sử dụng iTunes Store.

Cách đăng nhập vào iTunes Store trên iPhone

Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với mạng Wifi hoặc LTE để không bị ngắt kết nối trong quá trình đăng nhập iTunes Store. Thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Trên iPhone, đi tới cài đặt và chọn iTunes và App Store sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID vừa tạo. Tại đây, bạn sẽ nhận được yêu cầu xem xét tài khoản mới của mình, chỉ cần nhấn vào Coi như để cập nhật một số thông tin cơ bản.

Bước 2: Thủ tục thanh toán Đồng ý với các điều khoản và điều kiện > Kế tiếp. Sau đó nhập các thông tin cần thiết để hoàn thành Apple ID.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và chọn Kế tiếp, ID Apple của bạn đã được đăng nhập thành công. Giờ đây, bạn có thể chạm vào Tiếp tục để vào iTunes Store để tải nhạc, phim hoặc ứng dụng miễn phí về điện thoại của mình.

Làm cách nào để đăng xuất tài khoản iTunes Store trên iPhone?

Trong trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản iTunes Store khỏi iPhone, có hai cách dễ dàng:

Tham Khảo Thêm:  8 mẹo cơ bản giúp giảm thiếu vấn đề giật, lag khi sử dụng iPhone - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Phương pháp 1: Đăng xuất khỏi tài khoản iTunes Store của bạn trong Cài đặt

Truy cập đặt > chọn ID Apple > Truyền thông & Mua hàng > mở khóa.

Phương pháp 2: Đăng nhập vào App Store để đăng xuất khỏi tài khoản iTunes Store của bạn

Người dùng iPhone cũng có thể đăng xuất iTunes Store bằng cách đăng nhập vào App Store, nhấn vào tài khoản của bạn trong ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Kéo xuống dưới cùng, chọn mở khóa.

Khi bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản iTunes Store hiện tại của mình, bạn có thể đăng nhập lại bất kỳ lúc nào bằng tài khoản đó hoặc tài khoản khác.

kết cục

Bài viết này mang đến cho bạn một số thông tin về iTunes Store và chỉ cho bạn cách dễ dàng nhất để đăng nhập vào iTunes Store trên iPhone. Nếu chưa có tài khoản iTunes Store, hãy tạo ngay một tài khoản theo hướng dẫn bên trên để thoải mái truy cập và thưởng thức các ứng dụng nghe nhạc, giải trí trên cửa hàng trực tuyến của Apple với những tính năng tốt nhất. Chúc may mắn! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đăng nhập iTunes Store trên iPhone “fan Táo” cần biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Những tính năng sẽ bị mất khi nâng cấp từ Windows 10 lên Windows 11 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *