Cách chuyển Word sang nền đen chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, giúp bạn xem nội dung văn bản rõ ràng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ



Chế độ nền tối hiện được sử dụng nhiều trong các ứng dụng, phần mềm hay là một tính năng trên điện thoại, máy tính để người dùng chuyển đổi nhanh khi cần sử dụng. Nếu người dùng muốn đọc văn bản với chế độ nền tối thì cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Ngay sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách mở tài liệu Word có nền đen.

Cách chuyển Word sang nền đen

Chế độ này sẽ hạn chế các hiệu ứng có hại cho màn hình khi xem nội dung trong Word vào ban đêm. Hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: mở từ.

Bước 2: Lựa chọn xem > Chọn Chế độ đọc.

Bước 3: Sau đó nhấn chọn xem > Chọn màu trang > Chọn Ngược lại.

Bước 4: Ta sẽ được kết quả sau.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách mở văn bản Word có nền đen. Cảm ơn đã dành một chút thời gian để xem bài viết của tôi.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng hàm Trim loại bỏ khoảng trống trong Excel - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ




bài báo trước3 thủ thuật giúp bạn gửi email an toàn hơn trên iPhone cực đơn giản và hiệu quả, tránh lộ thông tin, nội dung
Bài viết tiếp theoCách khắc phục lỗi Zalo chậm chỉ với vài bước đơn giản

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chuyển Word sang nền đen chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, giúp bạn xem nội dung văn bản rõ ràng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *