Cách chuyển nội dung file PowerPoint sang Word – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong nhiều trường hợp bạn muốn chuyển nội dung từ PowerPoint sang Word để tiện theo dõi và dễ dàng chỉnh sửa theo nhu cầu của mình. Thay vì phải sao chép mọi nội dung trên mỗi slide của bài thuyết trình PowerPoint sang Word hoặc viết lại thủ công, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự động chuyển đổi nội dung của tệp PowerPoint sang Word sang PowerPoint. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết này nhé.

mở Tệp trình chiếu PowerPoint > Bấm tài liệu > Chọn Xuất khẩu > Chọn Tạo tờ rơi > Chọn Tiếp theo Tạo tờ rơi > chọn Ghi chú bên cạnh các slide > Báo chí ĐƯỢC RỒI > Xong.

Bước 1: Đầu tiên, mở tệp trình chiếu PowerPoint mà bạn muốn chuyển sang từ đi lên lầu. Và điều này được giải quyết tài liệu.

Bước 2: Kéo để tìm và chọn mục Xuất khẩu.

Bước 3: Ở đây bạn chọn Tạo tờ rơi.

Bước 4: Tiếp tục chọn Tạo tờ rơi.

Bước 5: Ở đây hộp thoại Gửi tới Microsoft Word hiển thị lên. trong phần Bố cục trang trong Microsoft WordLựa chọn Ghi chú bên cạnh các slide và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI.

Nếu bạn chỉ muốn di chuyển văn bản từ PowerPoint sang trọng từbạn chọn Chỉ là một bản phác thảo và bấm vào ĐƯỢC RỒI.

Bước 6: Tại thời điểm này từ nó sẽ tự động mở và sao chép dữ liệu từ các trang chiếu của bạn PowerPointsau khi chuyển xong bạn nhấn vào Slides để chỉnh sửa nội dung chữ và hình ảnh cũng như phóng to, thu nhỏ slide nếu muốn.

Tham Khảo Thêm:  Kỳ vọng Samsung Galaxy Note 21: Thiết kế độc lạ hơn với màn hình phụ, sử dụng chip Exynos 2100 mạnh mẽ và bút S-Pen đột phá - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Với 6 bước đơn giản, bạn có thể chuyển ngay nội dung file PowerPoint sang Word. Thật đơn giản phải không nào? Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chuyển nội dung file PowerPoint sang Word – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *