Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android chỉ với vài bước siêu nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệNgười dùng iPhone, iPad rất đau đầu khi muốn chuyển dữ liệu sang điện thoại Android. Hai hệ điều hành này hoàn toàn khác nhau nên việc chuyển đổi dữ liệu là rất khó khăn. Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của ứng dụng, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển tất cả dữ liệu từ iPhone sang Android.

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu từ iPhone, iPad sang các thiết bị Android một cách nhanh chóng, các bước thực hiện rất đơn giản như dưới đây.

Bước 1: Bạn nên tải xuống ứng dụng cái này (Tìm kiếm trên App Store không hiển thị, vì vậy vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống).

Bước 2: Mở nó Sử dụng > Bấm chọn tôi đồng ý > Báo chí Bắt đầu.

Bước 3: Tiếp theo nhé các bạn quét mã QR hiển thị trên thiết bị Android (Trường hợp không hiển thị mã QR, vui lòng dùng cáp kết nối 2 thiết bị Android và iPhone với nhau, ngay lập tức điện thoại Android sẽ hiển thị dữ liệu và bạn chọn chuyển dữ liệu) > Chọn Chuyển đến Cài đặt > Tắt iMessage để nhận tin nhắn văn bản trên thiết bị mới.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách bật tính năng Hardware-Accelerated GPU Scheduling Windows 11, để máy tính của bạn mượt mà hơn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Sao chép ảnh và video trong iCloud > Cuối cùng thì quá trình cũng hoàn tất, vui lòng mở thiết bị Android Đi ra ngoài và lấy một bản sao.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng App Switch trên Android. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcCách tối ưu Windows 11 giúp chơi game trên PC sướng hơn rất nhiều
Bài viết tiếp theoCách đặt số điện thoại ưu tiên trên iPhone để người thân luôn liên lạc được

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android chỉ với vài bước siêu nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *