Cách chuyển đổi giọng nói từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh trong Liên Quân Mobile cực kỳ đơn giản và nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game đình đám thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Nhà phát triển không ngừng cải thiện trò chơi, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Vấn đề ngôn ngữ cũng là mối quan tâm lớn của các game thủ. Nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cách chuyển ngôn ngữ trong Liên Quân Mobile từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Cách đổi ngôn ngữ trong Liên Quân Mobile

Chuyển giọng nói từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong Liên Quân rất dễ dàng. Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: mở Đấu trường dũng cảm.

Bước 2: bấm chọn Vị trí.

Bước 3: trong phần Chung > Bấm chọn Tiếng Việt.

Bước 4: Lựa chọn tấn > Chọn tải xuống Tiếng Anh sau đó thoát game và vào lại > Điểm giọng nói trong game sẽ chuyển sang tiếng Anh.

Như vậy là mình đã chia sẻ cách chuyển giọng nói từ tiếng Việt sang tiếng Anh trên Liên Quân Mobile. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người.

Tham Khảo Thêm:  Cách phóng to ảnh gấp 4 lần mà vẫn không bị vỡ trên điện thoại và máy tính, cho bạn bức hình chất lượng cao - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chuyển đổi giọng nói từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh trong Liên Quân Mobile cực kỳ đơn giản và nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *