Cách chụp ảnh và quay video cận cảnh (Macro Photography) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệChụp ảnh cận cảnh và quay video với nhiều chi tiết điện thoại thông minh thực hiện dễ dàng với chụp ảnh macro trên các mẫu điện thoại di động iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh và quay video cận cảnh trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, để chụp các đối tượng ở những góc rất gần để tạo ra những hình ảnh vô cùng thú vị.

Ghi chú: Khi chụp macro, do DoF quá mỏng nên ảnh dễ bị out nét. Bạn cần cầm iPhone thật chắc, có thể sử dụng chân máy và đảm bảo môi trường đủ ánh sáng để ảnh chụp không bị nhòe.

Cách chụp ảnh và quay video cận cảnh (Macro Photography) trên iPhone 13 Pro

Bước 1: mở ứng dụng Máy ảnh.

Bước 2: Chọn phần hình ảnh đẹp Băng hìnhtùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho dù bạn muốn chụp ảnh macro hay quay video macro.

Bước 3: Di chuyển máy ảnh đến gần đối tượng hơn. từ khoảng cách 14 cm Máy sẽ tự động dùng ống Ultra Wide để lấy nét vì chỉ có ống này mới lấy nét macro được. Khoảng cách gần nhất là 2cm. Sau đó nhấn nút Chụp ảnh hoặc quay video.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chụp ảnh cận cảnh đối tượng muốn chụp. Hãy dùng thử trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ngay bây giờ!

Tham Khảo Thêm:  Canh lề trong word như thế nào là chuẩn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcCách tạo thư mời họp Gmail và lên lịch họp
Bài viết tiếp theoHướng dẫn sửa lỗi chờ tải CH Play trên điện thoại Android

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chụp ảnh và quay video cận cảnh (Macro Photography) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *