Cách chụp ảnh từ xa trên iPhone cực kỳ hay ho, giúp bạn có những bức hình ưng ý chỉ với một câu lệnh – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

máy ảnh điện tử điện thoại Iphone là một trong những smartphone có camera tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn trải nghiệm chụp ảnh thú vị với nhiều tính năng cao cấp của Apple. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chụp ảnh từ xa trên iPhone cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Cách chụp ảnh từ xa trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào đặtLựa chọn Siri và Tìm kiếmkích hoạt chế độ Nghe “Này Siri”.

Bước 2: Đi đến ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) trên iPhone, sau đó chọn tab Bộ sưu tập.

Bước 3: Bạn hỏi Phô mai say rượu trong thanh tìm kiếm, sau đó nhấn dấu cộng trên phím tắt đó để thêm phím tắt.

Bước 4: Bây giờ bạn có thể gọi Siri và nói: “Này Siri, pho mát say” và trợ lý giọng nói Siri sẽ chụp ảnh ngay lập tức.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn cách chụp ảnh từ xa trên iPhone cực kỳ tiện lợi và đơn giản. Chúc các bạn trải nghiệm thành công thủ thuật nhỏ này để việc chụp ảnh khi ở một mình không còn khó khăn nữa nhé! Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Dưới 5 triệu, đây là lý do khiến OPPO A54 là sự lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ đam mê sống ảo, chụp ảnh nghệ thuật siêu đỉnh cao - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chụp ảnh từ xa trên iPhone cực kỳ hay ho, giúp bạn có những bức hình ưng ý chỉ với một câu lệnh – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *