Cách chỉnh tự động đổi màn hình khóa theo thời gian trên iOS 16 cực thú vị cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trên các điện thoại đã cập nhật lên iOS 16, ngoài khả năng tự động thay đổi màn hình khóa mỗi khi bạn mở màn hình, chạm vào màn hình khóa…, bạn còn có thể cài đặt thời gian màn hình khóa tự động chuyển thành hình nền bạn muốn. Hãy xem cách khắc phục màn hình khóa đồng hồ iOS 16.

Cách chỉnh màn hình khóa iOS 16 theo đồng hồ

Để điện thoại tự động chuyển sang màn hình khóa trong một thời điểm nhất định, với các này mình sẽ thực hiện thông qua một tính năng có sẵn trên iOS 16 đó là tính năng Lấy nét.

Bước 1: Bật điện thoại và Chuyển đến Cài đặt trong xe của bạn. Tiếp theo, chọn Tiêu điểm > nhấn + ở góc trên bên phải màn hình rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục theo thứ tự và tạo một chế độ lấy nét mới để tránh ảnh hưởng đến các chế độ lấy nét mặc định của bạn. Sau đó, Điều chỉnh thông tin chế độ chẳng hạn như tên, hình nền, logo,…, xong nhấn Next.

Bước 3: Đọc thông tin về chế độ lấy nét trên điện thoại của bạn rồi nhấn Tùy chỉnh chế độ lấy nét để tiếp tục. Bạn sẽ thấy các tùy chỉnh chế độ lấy nét mới được tạo Hãy chú ý đến mục Cá nhân hóa màn hình. Bấm vào ngay Chọn bên dưới biểu tượng màn hình khóa như hình bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Microsoft Project là gì? Lợi ích và tính năng của Microsoft Project - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Tiếp theo để nó chọn màn hình khóa bạn muốn đặt Đối với khung thời gian đó, hãy chọn màn hình khóa bạn thích, sau đó nhấp vào Xong. Sau đó làm tương tự với trang màn hình chính.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn thêm lịch trình Cuộc sống mục Đặt lịch. sau đó Bấm vào mục Thời gian Đã Điều chỉnh khoảng thời gian bạn muốn đặt màn hình này cho điện thoại.

Bạn nghĩ gì về tính năng này?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chỉnh tự động đổi màn hình khóa theo thời gian trên iOS 16 cực thú vị cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *