Cách chỉnh thông báo Windows 11 để các thông tin có thể xuất hiện lâu hơn trên màn hình cho bạn cập nhật – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Luôn có một phần không thể thiếu trên máy tính của bạn đó là thông báo. Nếu thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 11 thì hôm nay bài viết này dành cho bạn khi điều chỉnh thông báo. Và đây là cách điều chỉnh thông báo Windows 11 để chúng tồn tại lâu hơn trên màn hình của bạn.

Cách tùy chỉnh thông báo Windows 11

Bước 1: Cách vào cài đặt trên máy bằng tổ hợp phím cửa sổ + tôi hoặc dùng biểu tượng lối tắt có sẵn trên màn hình.

Bước 2: Chọn tiếp theo Trợ năng > Hiệu ứng hình ảnh để bạn có thể bắt đầu thiết lập thời gian thông báo cho máy tính của mình.

Bước 3: Trong ô thời gian sau khi nhập Xóa thông báo sau thời gian này (bỏ qua thông báo sau thời gian này) là thời lượng của thông báo, bạn chỉ cần chỉnh theo ý muốn 5 giây, 7 giây, 15 giây,… là có thể sử dụng được.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chỉnh thông báo Windows 11 để các thông tin có thể xuất hiện lâu hơn trên màn hình cho bạn cập nhật – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  3 cách tiết kiệm pin trên iPhone cực hay mà có thể bạn chưa biết, giúp cải thiện thời lượng pin vô cùng hiệu quả - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *