Cách chỉnh sửa video slow motion trên iPhone cực kì đơn giản chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã biết điều chỉnh chưa? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệVào những ngày mưa, bạn có sở thích ngắm nhìn những giọt nước rơi trên mặt đất. Bạn muốn xem những khoảnh khắc đó càng chậm càng tốt để cảm nhận chúng. Vậy làm cách nào để có thể chụp từng hạt mưa rơi chậm trên iPhone của mình? Bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo bài viết cực kỳ hữu ích này về cách chỉnh sửa video chuyển động chậm trên iPhone!

Cách chỉnh sửa video chuyển động chậm trên iPhone

Bước 1: Bạn vào Máy ảnh > Sau đó nhấn chế độ ghi quay chuyển động chậm và nhấn nút màu đỏ để xoay.

Cách chỉnh sửa video chuyển động chậm trên iPhone

Bước 2: Khi bạn chụp xong, hãy nhập hình ảnh Chuyển đến video cuối cùng, chọn Sửa nó.

Cách chỉnh sửa video chuyển động chậm trên iPhone

Bước 3: Lúc này bạn sẽ có thể kéo thanh trượt để video chạy chậm lại ở thời điểm bạn muốn > Click hoàn thành Vui lòng.

Cách chỉnh sửa video chuyển động chậm trên iPhone

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video chuyển động chậm trên iPhone, khá đơn giản phải không? Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại, rất đơn giản mà không phải ai cũng biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcĐừng bỏ lỡ: 5 điện thoại OPPO giảm giá cực sốc nhân dịp khai trương tại Phương Tùng
Bài viết tiếp theoCách kiểm tra RAM trên MacBook rất đơn giản, với thủ thuật này bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo bị đơ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chỉnh sửa video slow motion trên iPhone cực kì đơn giản chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã biết điều chỉnh chưa? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *