Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 để có một màn hình độc đáo hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệNếu bạn chưa biết thì trên iOS 16, màn hình khóa của iPhone cũng có thể bao gồm một màu nhất định với nhiều hiệu ứng khác nhau và bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng. Để hiểu rõ cách đổi màu hãy cùng mình xem ngay cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 qua bài viết này cùng mình nhé.

Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16

Bước 1: Để có thể chỉnh màu màn hình khóa, tất nhiên việc đầu tiên bạn cần làm là mở khóa điện thoại, nhưng vẫn để nó ở giao diện màn hình khóa. Nhấn và giữ trên màn hình khóa để hiển thị các tùy chọn màn hình khóa. Bấm vào dấu + màu xanh ở góc dưới của màn hình, sau đó Chọn màu để bắt đầu chọn màu bạn thích.

Bước 2: Sẽ có nhiều màu cho các bạn thoải mái lựa chọn nhé chọn một màu phù hợp với chính tôi điều chỉnh độ đậm nhạt bằng thanh kéo ngay bên dưới đây là. Sau khi chọn màu và điều chỉnh độ đậm nhạt, bạn có thể Vuốt sang phải hoặc trái để chọn kiểu màu hiển thị.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi chọn được kiểu màn hình khóa ưng ý, bạn nhấn Hơn ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó chọn Đặt làm cặp hình nền để sử dụng ảnh này cho cả màn hình khóa và màn hình chính hoặc chọn Tùy chỉnh màn hình chính để tùy chỉnh lại màn hình chính theo ý thích của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 tính năng mà iFan nhất định phải thử khi vừa “tậu” iPhone 14 Pro - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn nghĩ gì về tính năng này?
bài báo trướcTrên tay Samsung Galaxy A04s: thiết kế mới, camera 50 MP, pin 5000 mAh, màn hình 90 Hz, hiệu năng ổn, giá 3,99 triệu đồng
Bài viết tiếp theoCách giảm dung lượng file PowerPoint khi cần thiết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 để có một màn hình độc đáo hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *