Cách chỉnh giọng trên Zoom bằng máy tính cực đơn giản, để phần thuyết trình của bạn trở nên hay và hấp dẫn hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Sử dụng Zoom trên máy tính của bạn để học tập hoặc làm việc trực tuyến, nhưng bạn có biết cách thay đổi giọng nói của mình để thuyết trình hoặc biểu diễn trong một cuộc trò chuyện hoặc cuộc họp không? Hôm nay, chúng ta hãy xem cách điều chỉnh âm thanh trong Zoom bằng máy tính.

Cách chỉnh âm thanh trong Zoom

Bước 1: Hôm nay mình sẽ sử dụng phần mềm Voicemod để thay đổi và chọn giọng nói mà bạn muốn. Mình sẽ để link download bên dưới, bạn chỉ cần click vào link rồi click TẢI XUỐNG VOICEMOD MIỄN PHÍ để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Bạn Sử dụng các tài khoản mà web cho phép bạn đăng nhập. sau đó đăng nhập thành công, vui lòng quay lại trang tải xuống và nhấp vào tải xuống một lần tốt hơn.

Bước 3: Sau khi tải xong, mở và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, đợi một lát để ứng dụng cài đặt.

Bước 4: Khi ứng dụng mở ra, vui lòng chọn mục Nhập Voicemod có thể vào ứng dụng. Việc nhận dạng này sẽ tự động, bạn chỉ cần nhấp vào nó.

Tham Khảo Thêm:  5 triệu, mua điện thoại nào có thiết kế đẹp, chơi game ngon, chụp ảnh tốt - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 5: Tiếp theo, để nó đặt đầu vào và đầu ra âm thanh trên thiết bị của bạn và sau đó nhấn Tiếp tục để tiếp tục.

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ cần chọn chọn giọng nói yêu thích của bạnChỉ cần thuận tiện cho tôi. Ngoài ra, sau khi chọn giọng nói, bạn còn có một Bảng điều khiển bằng giọng nói ở phía bên phải của bảng ứng dụngMong bạn xem xét và điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Bước 7: Và để cài đặt giọng nói này cho Zoom, vui lòng Mở ứng dụng Thu phóng của bạn và nhấn biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của khung ứng dụng để được chuyển hướng đến hộp thoại cài đặt.

Bước 8: Ở phần âm thanh, bạn hãy thay đổi Micrô, từ micrô mặc định trên thiết bị thành Micrô (Thiết bị âm thanh ảo Voicemod (WDM)) Vui lòng. Vậy là xong, bây giờ hãy đến lớp và trải nghiệm nó.

Với ứng dụng này chúc các em có những giờ học vui vẻ và ý nghĩa

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chỉnh giọng trên Zoom bằng máy tính cực đơn giản, để phần thuyết trình của bạn trở nên hay và hấp dẫn hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn hiện thanh Dock trên MacBook để có thêm nhiều không gian hiển thị hơn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *