Cách chia sẻ WiFi qua Bluetooth trên điện thoại Samsung chạy Android 12, giúp bạn truy cập Internet không cần mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệWiFi là nhu cầu cần thiết của nhiều bạn sử dụng điện thoại hay máy tính. Với rất nhiều thông tin quan trọng và liên lạc với bạn bè, WiFi là điều cần thiết. Với Android 12 bạn có thể chia sẻ WiFi trên điện thoại qua Bluetooth để có thể truy cập mạng nhanh chóng mà không cần phải hỏi mật khẩu. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ WiFi qua Bluetooth trên điện thoại Samsung chạy Android 12.

Cách chia sẻ WiFi qua Bluetooth

Ngoài các cách truyền thống như chia sẻ WiFi qua trạm phát hoặc phát 4G đến WiFi di động, bạn cũng có thể chia sẻ WiFi qua Bluetooth để sử dụng cùng một mạng di động.

Bước 1: Trên điện thoại Samsung chạy Android 12, hãy chọn Cài đặt > Kết nối > Chia sẻ kết nối Internet.

Bước 2: Sau đó bạn chọn mục Kết nối Internet qua Bluetooth và chọn ghép nối với điện thoại của bạn nên được sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài tiếng Việt cho Windows 11, để bạn sử dụng máy tính được dễ dàng hơn khi không rành tiếng Anh - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Trên điện thoại dùng chung, chọn Bluetooth trong phần cài đặt và chọn Access Internet từ máy phát.

Bạn đã biết cách chia sẻ WiFi qua Bluetooth với điện thoại trên Android 12 chưa?
bài báo trướcĐánh giá hiệu năng OPPO A95 4G: Chiến 60 FPS, Pin 5000mAh Chơi Tốc Chiến Hơn 9 Tiếng Liên Tục
Bài viết tiếp theoHướng dẫn khắc phục hoàn toàn lỗi 100% disk full trong Windows 10

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chia sẻ WiFi qua Bluetooth trên điện thoại Samsung chạy Android 12, giúp bạn truy cập Internet không cần mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *