Cách chia sẻ video riêng tư trên YouTube đơn giản nhất mà có thể bạn chưa biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệYouTube là một nền tảng xem video trực tuyến trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính, v.v. Khi bạn tải video lên YouTube, bạn sẽ được lựa chọn nhiều chế độ hiển thị khác nhau, chẳng hạn như công khai hoặc riêng tư. Theo chính sách của YouTube, khi bạn đặt nó ở chế độ riêng tư, chỉ bạn mới có thể xem video. Tuy nhiên, với một vài thủ thuật, bạn có thể chia sẻ video riêng tư đó với người khác. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ video riêng tư trên YouTube.

Cách chia sẻ video riêng tư trên YouTube

Để chia sẻ video riêng tư trên YouTube, bạn cần lưu ý và làm theo các bước sau.

Bước 1: bạn bấm vào Biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải Lựa chọn YouTube Studio.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi phòng trường hợp xấu xảy ra - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2: Sau khi bạn chuyển sang bảng điều khiển kênh, hãy chọn NỘI DUNG > Sau đó, bạn bấm vào Riêng tư.

Bước 3: Lựa chọn Chia sẻ riêng tư.

Bước 4: Lúc này giao diện chia sẻ video riêng tư sẽ hiện ra, bạn nhập địa chỉ gmail của người để chia sẻ và nhấp vào Thông báo có email > Báo chí hoàn thành Vui lòng.

Bước 5: Cuối cùng nhấn Cứu nha khoa.

Như vậy, mình đã chia sẻ với các bạn cách chia sẻ video riêng tư trên YouTube. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem bài viết của tôi.
bài báo trướcCách gõ chọn trên MacBook giúp bạn thao tác trên bàn phím cảm ứng dễ dàng hơn
Bài viết tiếp theoCách bật chế độ bảo vệ màn hình trên MacBook với nhiều chủ đề đẹp và thú vị

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chia sẻ video riêng tư trên YouTube đơn giản nhất mà có thể bạn chưa biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *