Cách chia sẻ dữ liệu sức khỏe trên iPhone với bạn bè hay người thân, để họ biết và có thể giúp đỡ bạn kịp thời – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ứng dụng Sức khỏe trên iPhone chạy iOS 15 có nhiều cải tiến và tính năng thông minh. Và bài viết dưới đây mình hướng dẫn các bạn sử dụng một trong những tính năng mới cập nhật đó là cách chia sẻ dữ liệu sức khỏe trên iPhone với bạn bè hoặc người thân của mình nhé!

Ghi chú: Để sử dụng tính năng này, người thân của bạn phải có trong danh bạ của họ và iPhone của họ phải chạy iOS 15 trở lên.

Cách chia sẻ dữ liệu sức khỏe của bạn với người thân trên iPhone

Bước 1: bạn nhập ứng dụng sức khỏesau đó bạn chọn Chia sẻ.

Bước 2: Bạn bấm vào Chia sẻ với người khácsau đó nhập thông tin của người bạn muốn chia sẻ qua tên (hoặc số điện thoại hoặc Apple ID), sau đó Bấm vào thông tin của người đó.

Bước 3: bạn chọn Xem các chủ đề được đề xuất. Bên cạnh trang màn hình Cảnh báo sức khỏengười bạn thắp sáng tùy chọn từ nhấn nút bên phảisau đó nhấn Kế tiếp.

Tham Khảo Thêm:  5 cách sửa lỗi Invalid Meeting ID trong Zoom - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: trong phần Hoạt động và chuyển động và một phần Các chủ đề sức khỏe hữu ích khác, người bạn thắp sáng tùy chọn từ nhấn nút bên phảisau đó nhấn Kế tiếp.

Bước 5: Tại trang màn hình thống kê dữ liệu sức khỏe mà bạn muốn chia sẻ thông qua các thiết lập trên, nếu đồng ý thì nhấn vào Chia sẻ. Lời mời xem hồ sơ sức khỏe của bạn sau đó sẽ được gửi đến người thân của bạn.

Qua các bước trên, bạn đã có thể chia sẻ dữ liệu sức khỏe của mình với những người thân yêu. Chúc may mắn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chia sẻ dữ liệu sức khỏe trên iPhone với bạn bè hay người thân, để họ biết và có thể giúp đỡ bạn kịp thời – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *