Cách chia ổ cứng trên MacBook, giúp bạn lưu trữ dữ liệu trong máy dễ dàng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệhết công suất MacBook chúng thường sẽ được hợp nhất vào một ổ cứng duy nhất. Điều này gây khó khăn cho bạn trong việc phân vùng thành các loại dữ liệu khác nhau trên máy. Đồng thời, khi cài đặt lại máy tính, bạn cũng sẽ mất toàn bộ dữ liệu có trên ổ cứng cài đặt macOS. Điều này làm cho nó khá khó khăn để sử dụng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân vùng ổ cứng trên MacBook để việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn.

Cách phân vùng ổ cứng trên MacBook

Bước 1: Đầu tiên mở nó Tiêu điểm trên macOS và tìm Tiện ích đĩa.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục như trong hình và chọn Show all devices > Chọn tiếp ổ cứng mà bạn muốn phân phối lại.

Tham Khảo Thêm:  7 tính năng mới của iOS 16 public beta cực hấp dẫn không nên bỏ qua - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Sau đó, bạn Chọn phần Chia sẻ như trên hình.

Bước 4: Ở đây bạn cho phép phân vùng thành 2 đĩa bạn chọn riêng thêmtiếp giáp với định dạng đĩa từ đó bạn có thể chọn. Đề nghị sử dụng Mac OS Extended hoặc AFPS Vui lòng. Cuối cùng bạn chọn áp dụng xong.

Bạn đã biết cách phân vùng ổ cứng trên MacBook chưa? Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem bài viết.
bài báo trước13 Phím Tắt Cơ Bản Nên Biết Khi Sử Dụng Excel, Google Sheet
Bài viết tiếp theoiPhone SE 2022 cấu hình không thua gì iPhone 13 nhưng giá cực tốt cho iFan

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chia ổ cứng trên MacBook, giúp bạn lưu trữ dữ liệu trong máy dễ dàng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *