Cách chèn chữ ký vào file PDF trên MacBook với ứng dụng Preview cực kỳ đơn giản và nhanh chóng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi môi trường làm việc và học tập ngày càng được số hóa, các kỹ năng xử lý tài liệu kỹ thuật số cũng ngày càng trở nên quan trọng. Bạn đã biết cách thêm chữ ký vào file PDF trên MacBook chưa? Tham khảo ngay bài viết để biết những thủ thuật cực hay không cần giấy, bút cũng có trên máy tính MacBook này nhé!

Cách thêm chữ ký vào file PDF trên MacBook

Bước 1. Mở tệp PDF để ký nhấp chuột phải> Mở bằng> Xem trước.

Bước 2. Bấm vào đánh dấu (biểu tượng cây bút bên trong vòng tròn) trên thanh công cụ và đi tới mục chữ ký > Bấm vào đây để bắt đầu.

Bước 3. Di chuyển ngón tay của bạn bên trên bàn di chuột để tạo chữ ký. Khi chữ ký như mong muốn, hãy nhấn một phím bất kỳ, tại sao nhấp vào Xong.

Bước 4. Chữ ký được tạo thành công. Bây giờ bạn phải nhấp vào chữ ký mới được tạo (dưới chữ ký) để nhập vào tài liệu.

Tham Khảo Thêm:  'Múc' iPhone 13 ngay và luôn, hay chờ thêm 'một chút' để chọn mua iPhone 14? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hình bên dưới là chữ ký được đặt tự động vào tài liệu với vị trí và kích thước mặc định.

Bước 5. Kéo và thả chữ ký của chức vụ được ký trong văn bản.

Bước 6. Di chuyển góc bên phải thuộc về khung chữ ký để có được kích thước mong muốn.

Đây là kết quả sau khi nhập chữ ký, di chuyển và phóng to chữ ký.

Trên đây là cách tạo và chèn chữ ký vào file PDF trên MacBook cho các bạn. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chèn chữ ký vào file PDF trên MacBook với ứng dụng Preview cực kỳ đơn giản và nhanh chóng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *