Cách chặn và bỏ chặn Email trên MacBook đơn giản nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu bạn đang khó chịu vì chiếc MacBook của mình đang phải nhận rất nhiều email rác, email quảng cáo từ một cá nhân hay tổ chức nào đó. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chặn và bỏ chặn Email trên MacBook cực kỳ đơn giản và hiệu quả!

Tại sao bạn nên chặn email spam trên MacBook của mình?

Đối với người dùng MacOS, ứng dụng Thư được tích hợp vào Dock để giúp bạn theo dõi các thông báo Thư một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, khi lượng thư rác nhiều sẽ khiến những email quan trọng của bạn bị thất lạc và bạn sẽ khó chịu khi có rất nhiều “Thư rác” được gửi đi trong ngày.

Cách chặn email trên MacBook

Bước 1: Xin vui lòng chọn biểu tượng email trên MacBook.

Bước 2: Xin vui lòng chọn tên trong đầu muốn chặn > Chặn số liên lạc kêt thuc

Cách mở khóa email trên MacBook

Bước 1: Xin vui lòng chọn biểu tượng email trên MacBook.

Bước 2: Lựa chọn GIAO TIẾP ở góc trái màn hình > Sở thích.

Bước 3: bấm vào mục Thư rác.

Bước 4: Cuối cùng, chọn E-mail muốn mở khóa > Nhấn dấu trừ kêt thuc

Hoặc bạn có thể chọn tên trong đầu > mở khóa liên hệ (lưu ý, cách này chỉ hoạt động khi bạn nhớ chính xác ai đã chặn anh ta).

Phần kết luận

Vì vậy, tôi chỉ cho bạn cách chặn và bỏ chặn Email trên Macbook đơn giản nhất. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Trong quá trình thực hiện nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh loa trên MacBook cho âm thanh hay hơn mà không phải ai cũng biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chặn và bỏ chặn Email trên MacBook đơn giản nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *