Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại, liệu bạn có biết? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn có thể tìm thấy tính năng chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại của mình trong nhiều trình duyệt web phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn biết cách chặn pop-up quảng cáo trên điện thoại, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Cửa sổ bật lên trên thiết bị di động là gì?

Có thể hiểu pop-up quảng cáo trên điện thoại là những thông báo, khối quảng cáo tự động xuất hiện khi bạn truy cập vào một trang web mà không hề click vào một khu vực nào đó của trang web đó. Bằng cách ghi lại thao tác của bạn trên màn hình điện thoại, trang web sẽ tự động hiển thị các quảng cáo này (hay còn gọi là Pop-Up).

Pop-Up rất đa dạng và nhiều thể loại, từ quảng cáo cờ bạc đến “Ai bị xương khớp, tôi khỏi 100%” hay bất kỳ thông tin nào liên quan đến nội dung của trang web. đặt quảng cáo đó. Chúng đều có đặc điểm chung là làm phiền bạn, không cho bạn truy cập website, vì chúng có thể ẩn các nút – vùng hiển thị thông tin, hướng bạn truy cập đến các website liên kết mà phần lớn là lừa đảo hoặc website có nội dung xấu xa và đầy cạm bẫy.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao Face ID không nhạy? Bạn xem ngay tuyệt chiêu này để mở khoá iPhone của mình thật nhanh chóng nhé - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chúng có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các tiện ích bổ sung chặn quảng cáo và cũng chặn quảng cáo bật lên. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng tính năng chặn quảng cáo pop-up trên điện thoại có trên các trình duyệt nổi tiếng sau.

Cách chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại của bạn

Các hướng dẫn sau áp dụng cho các trình duyệt hiện có trên iOS. Đối với hệ điều hành Android, cách triển khai của chúng hoàn toàn tương tự.

1. Trình duyệt web Safari

Safari là trình duyệt web mặc định có trong hệ điều hành iOS của mọi iPhone hiện có trên thị trường. Tính năng chặn quảng cáo bật lên của nó có thể được kích hoạt rất dễ dàng như sau.

Bước 1: mở bài viết đặt.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Cuộc đi săn để truy cập cài đặt nội bộ của nó.

Bước 3: Trong phần Chung, bạn sẽ tìm thấy nút Chặn cửa sổ bật lên. Nhấn vào nó để bật nó lên, thế là xong.

2. Trình duyệt web Google Chrome

Tương tự như Safari, trình duyệt web Google Chrome cũng có thể giúp bạn chặn quảng cáo xuất hiện trên điện thoại một cách hiệu quả. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome.

Bước 2: Nhấp chuột biểu tượng 3 chấm và chọn đặt. Nếu nó không xuất hiện, hãy vuốt sang trái từ tab Truy cập nhanh ở trên cùng.

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng, sau đó chọn Cài đặt nội dung.

Bước 4: Nhấp chuột Chặn cửa sổ bật lêntrên màn hình tiếp theo, bạn tiếp tục nhấp vào Chặn cửa sổ bật lên một lần nữa để kích hoạt tính năng này.

Tham Khảo Thêm:  Lỗi màn hình iPhone thường gặp nhất – cách khắc phục - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

3. Trình duyệt Firefox

Firefox này sẵn sàng chặn quảng cáo xuất hiện trên điện thoại của bạn nếu chúng muốn xuất hiện. Tiến hành như sau.

Bước 1: Mở Firefox.

Bước 2: Nhấp chuột biểu tượng 3 chấm ở góc dưới bên phải và chọn đặt.

Bước 3: trong phần Cài đặt chungbạn sẽ thấy tùy chọn Chặn cửa sổ bật lên trình diễn. Bấm vào nó để kích hoạt nó.

Tôi hy vọng bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại, liệu bạn có biết? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *