Cách cắt hình nền màn hình khóa trên iOS 16 để có một hình nền vừa ý của bạn hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

iOS 16 mang đến cho chúng ta rất nhiều tính năng hay trên iPhone mà có thể bạn chưa biết. Trong đó có tính năng cắt nền màn hình khóa để ảnh của bạn vừa với màn hình hơn. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách cắt hình nền màn hình khóa trên iOS 16 mà ai cũng có thể làm được.

Cách cắt nền màn hình khóa trên iOS 16

Bước 1: Trước hết, xin vui lòng nhấn và giữ trên màn hình khóa đến khi xuất hiện giao diện tùy chỉnh màn hình khóa thì chọn mục theo thứ tự nha khoa.

Bước 2: Sau đó bấm vào mục biểu tượng ba chấm ngay góc dưới bên phải màn hình > Hệ thống xuất hiện Ảnh hưởng của chiều sâu Bạn nên nhấn ra màn hình.

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị mục Mở bằng đầu cắt > Bạn tiếp tục sử dụng Uống 2 ngón tay, mở để thực hiện cắt ảnh > Khi bạn đã hoàn tất, nhấn hoàn thành nha khoa.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách cắt nền màn hình khóa trên iOS 16. Hi vọng bài viết hữu ích cho các bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cắt hình nền màn hình khóa trên iOS 16 để có một hình nền vừa ý của bạn hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách vẽ lưu đồ (Flow chart) trong Word - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *