Cách cập nhật Windows 11 chính thức trên máy tính, để bạn bắt đầu sử dụng hệ điều hành mới với nhiều tính năng hấp dẫn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như vậy là Windows 11 đã chính thức được Microsoft phát hành. Windows 11 cho phép bạn nâng cấp miễn phí trên PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và PC mới được cài đặt sẵn Windows 11. Đây là cách tải bản cập nhật Windows 11 chính thức trên PC của bạn.

*Ghi chú: Để xem PC của bạn có đủ điều kiện nâng cấp lên Windows 11 hay không, hãy xem: Cách kiểm tra xem PC của bạn có cài được Windows 11 hay không bằng Windows PC Health Check của bạn đây

1. Cách cập nhật Windows 11 chính thức qua Windows Update

Đây là cách an toàn và bảo mật nhất để cập nhật luồng Windows 11. Nâng cấp Windows 11 từ Windows Update giúp bạn yên tâm rằng PC của mình hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới này và không có lỗi nghiêm trọng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn khôi phục tài khoản Zalo bị khóa tạm thời cực hiệu quả - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1. bạn nhập CÀI ĐẶT của Windows, chọn Cập nhật và bảo mật > cập nhật hệ điều hành Window.

Bước 2. Bạn sẽ thấy lời mời chính thức nâng cấp lên Windows 11 từ Microsoft, nhấn Tải xuống và cài đặt để bắt đầu cài đặt chính thức Windows 11.

2. Cách cập nhật Windows 11 chính thức từ Windows 11 Insider

Bước 1. bạn nhập CÀI ĐẶT > cập nhật hệ điều hành Window > Chương trình nội bộ Windows.

Bước 2. Lựa chọn Ngừng nhận các bản dựng xem trước > kích hoạt Tích cực MỤC Hủy đăng ký thiết bị này khi phiên bản Windows tiếp theo được phát hành. Máy tính sẽ tự động ngắt kết nối bạn khỏi chương trình Insider và chỉ nhận bản cập nhật Windows 11 chính thức để cập nhật.

3. Cách cập nhật Windows 11 qua Trợ lý cài đặt Windows 11

*Ghi chú: Cách này chỉ dành cho những người biết sử dụng máy tính và bạn chỉ nên sử dụng cách này trên những máy phụ để tránh những sự cố đáng tiếc. Cách an toàn nhất là cập nhật thông qua Windows Update.

Bước 1. Bạn truy cập vào trang web dưới đây, tại Trợ lý cài đặt Windows 11Lựa chọn Trước khi bạn bắt đầu để đọc các điều khoản nâng cấp.

Bước 2. NHẤP CHUỘT Tải ngay. Sau khi tải xuống Windows 11 Setup Assistant, hãy chạy nó và làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu cài đặt Windows 11.

Tham Khảo Thêm:  Widget Android là gì? Tìm hiểu về tiện ích Widget trên điện thoại - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

4. Cách cài Windows 11 qua file ISO

*Ghi chú: Điều này sẽ cài đặt Windows 11 trên PC của bạn từ đầu, xóa tất cả dữ liệu và bạn sẽ có một PC hoàn toàn mới. Tương tự, phương pháp này chỉ nên được sử dụng bởi những người hiểu biết về máy tính và cách tốt nhất để cập nhật là thông qua Windows Update.

Bước 1. Bạn truy cập vào link bên dưới, kéo xuống phần Tải xuống hình ảnh đĩa Windows 11 (ISO)NHẤP CHUỘT Trước khi bạn bắt đầu để xem các điều kiện trước khi nâng cấp.

Bước 2. Sau đó trong Chọn Tải xuốngbạn chọn cửa sổ 11 và hãy nhấn Tải xuống để cài đặt Windows 11 mới.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Windows 11 chính thức. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cập nhật Windows 11 chính thức trên máy tính, để bạn bắt đầu sử dụng hệ điều hành mới với nhiều tính năng hấp dẫn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *