Cách cập nhật iOS 15.5 Beta 1 để bạn quản lý trực tiếp tiền mặt từ ứng dụng Ví trên iPhone dễ dàng hơn rất nhiều – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Quả táo đã phát hành iOS 15.5 Beta 1 cho cộng đồng nhà phát triển và người dùng chương trình Beta rộng lớn hơn. Bản cập nhật iOS 15.5 Beta 1 mang đến một số tính năng mới cho người dùng. Dưới đây là hướng dẫn cách cập nhật iOS 15.5 Beta 1 điện thoại Iphone cho bạn.

1. Có gì mới trong iOS 15.5 Beta 1?

Apple trả tiền mặt

Trong phần Apple Pay Cash của ứng dụng Wallet, hiện có các nút ứng dụngRời khỏi để giúp bạn dễ dàng quản lý tiền mặt của mình trực tiếp từ ứng dụng Wallet.

Nguồn: MacRumors

Kiểm soát toàn cầu

Theo ghi chú phát hành macOS của Apple, Universal Control trong bản cập nhật iPadOS 15.5 và macOS Monterey 12.4 mới không tương thích với các máy chạy macOS 12.3 hoặc iPadOS 15.4. Vì vậy, Apple đề xuất rằng để khắc phục sự cố, người dùng nên cập nhật thiết bị Universal Control của mình lên phiên bản beta mới.

2. Cách cập nhật iOS 15.5 Beta 1

Bước 1. Bạn truy cập trang Hồ sơ Beta theo liên kết bên dưới. Lựa chọn Cài đặt hồ sơ iOS 15.5 Beta.

Tham Khảo Thêm:  Tất tần tật những điều bạn cần biết về MacBook Air 2022, có nâng cấp gì HOT và iFans có nên gom lúa rước 'em' về không? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2. Đăng nhập đặt > Đã tải hồ sơ xuống > đặt Thiết lập cấu hình phần mềm iOS 15 Beta.

Bước 3. bạn có chấp nhận đặt với các điều khoản từ Apple Inc. Sau đó khởi động lại máy.

Bước 4. Bây giờ bạn nhập đặt > Cài đặt chung > Nâng cấp phần mềm > Tải xuống và cài đặt Bản Beta dành cho nhà phát triển iOS 15.5 OK.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cập nhật iOS 15.5 Beta 1 để bạn quản lý trực tiếp tiền mặt từ ứng dụng Ví trên iPhone dễ dàng hơn rất nhiều – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *