Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4 để cùng nhìn lại những ứng dụng và game tốt nhất của năm 2021 trên App Store Award – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Sau một thời gian ngắn gián đoạn, Apple đã phát hành iOS 15.2 Beta 4 cho người dùng iPhone và các nhà phát triển đã đăng ký. Bản cập nhật này mang đến các tính năng mới và cải tiến liên tục, cùng với việc sửa một số lỗi đã có trong phiên bản cũ. Dưới đây là hướng dẫn cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4 cho bạn.

1. Có gì mới trong iOS 15.2 Beta 4?

Apple công bố những người chiến thắng Giải thưởng App Store năm 2021, với tuyển chọn 15 ứng dụng và trò chơi hay nhất. Vào App Store là thấy ngay.

iOS 15.2 mang đến một số thay đổi đáng chú ý cho người dùng iPhone và iPad. Rõ ràng nhất là tính năng Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng đi đến phần Sự riêng tư thuộc về đặt. Với điều này, giờ đây người dùng có thể xem dữ liệu được các ứng dụng truy cập, bao gồm cả ứng dụng của bên thứ ba và ứng dụng của Apple.

Tham Khảo Thêm:  4 cách mở ứng dụng Services trong Windows 11 cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả mà mọi người nên biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4

Bước 1. Bạn truy cập trang Hồ sơ Beta theo liên kết bên dưới. Lựa chọn Cài đặt hồ sơ iOS 15.2 Beta4.

Bước 2. Sau đó, nhập đặt > Đã tải hồ sơ xuống > đặt thiết lập cấu hình phần mềm iOS 15 Beta.

Bước 3. bạn có chấp nhận đặt với các điều khoản từ Apple Inc. Sau đó khởi động lại máy.

Bước 4. Bây giờ bạn nhập đặt > Cài đặt chung > Nâng cấp phần mềm > Tải xuống và cài đặt iOS 15.2 Beta dành cho nhà phát triển 4 OK.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4 để cùng nhìn lại những ứng dụng và game tốt nhất của năm 2021 trên App Store Award – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *