Cách cập nhật iOS 15.1 Beta 4 để ổn định hiệu năng và giúp bạn sử dụng iPhone mượt mà hơn trông thấy – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như vậy là iOS 15.1 Beta 4 đã được Apple phát hành đến tay người dùng điện thoại Iphone và cộng đồng nhà phát triển. Với một số thay đổi mới giúp ổn định hiệu năng cùng với việc sửa các lỗi còn sót lại từ phiên bản cũ. Dưới đây là hướng dẫn cách cập nhật iOS 15.1 Beta 4 cho bạn.

1. Có gì mới trong iOS 15.1 Beta 4?

Lưu ý khi nó bị bỏ lại phía sau nó sẽ bị ngắt kết nối nếu bạn không kết nối AirPods Pro trong một thời gian dài. Tính năng này được thiết kế để tiết kiệm pin.

Cải thiện lối chơi chia sẻ, giúp mọi người trong cuộc gọi FaceTime bắt đầu chia sẻ màn hình của họ một cách liền mạch và nhất quán. Đây cũng có thể là sự sẵn sàng để đưa tính năng SharePlay vào các phiên bản iOS chính thức tiếp theo.

2. Cách cập nhật iOS 15.1 Beta 4

Bước 1. Bạn truy cập trang Hồ sơ Beta theo liên kết bên dưới. Lựa chọn Cài đặt hồ sơ iOS 15.1 Beta4.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo căn chỉnh trang in Excel luôn vừa khít trang giấy - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2. bạn nhập đặt > Đã tải hồ sơ xuống > đặt thiết lập hồ sơ phần mềm iOS 15 Beta.

Bước 3. bạn có chấp nhận không đặt với các điều khoản từ Apple Inc. Sau đó tiến hành khởi động lại máy.

Bước 4. Bây giờ bạn nhập đặt > Cài đặt chung > Nâng cấp phần mềm > Tải xuống và cài đặt iOS 15.1 Beta dành cho nhà phát triển 4 OK.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong hệ điều hành mới. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cập nhật iOS 15.1 Beta 4 để ổn định hiệu năng và giúp bạn sử dụng iPhone mượt mà hơn trông thấy – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *