Cách cài tiếng Việt cho Windows 11, để bạn sử dụng máy tính được dễ dàng hơn khi không rành tiếng Anh – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, trong quá trình cài đặt, hệ thống sẽ mặc định là tiếng Anh. Điều này sẽ gây khó khăn cho những người không rành tiếng Anh khi sử dụng máy tính. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài tiếng Việt cho Windows 11 để các bạn dễ dàng sử dụng nhé.

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải Mở cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách nhấn nút biểu tượng biểu tượng hoặc bằng tổ hợp phím cửa sổ + tôi. Khi đó để đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 11 các bạn hãy chọn Thời gian và ngôn ngữ > Ngôn ngữ và khu vực để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần thêm tiếng Việt vào hệ thống, để Ngôn ngữ ưa thích vui lòng nhấp vào nút Thêm một ngôn ngữ để có thể chọn và thêm tiếng Việt.

Bước 3: Trong cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ cài đặt hiện ra cho bạn, hãy tìm và chọn tiếng việt cho mình sau đó nhấn khác Vui lòng.

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh sửa kích thước nhiều ảnh cùng lúc trên Windows 11 chỉ với vài cú click, nhanh hơn cả dùng Photoshop - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: Tiếp theo sẽ là chọn thêm tùy chọn về tính năng ngôn ngữ. Bạn có thể đánh dấu chọn các tính năng trên hoặc bỏ qua nếu thấy không cần thiết thì nhấn cài đặt.

Bước 5: Đợi một lát để ngôn ngữ cài đặt. Sau khi ngôn ngữ được thêm vào hệ thống, Bài viết ngôn ngữ hiển thị Windows Bạn chuyển từ tiếng Anh (Mỹ) sang tiếng Việt Vui lòng.

Bước 6: Sau đó nhấn vào Đi để Windows có thể cài đặt ngôn ngữ mới cho hệ thống.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ mặc định Windows 11 sang tiếng Việt, chúc các bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài tiếng Việt cho Windows 11, để bạn sử dụng máy tính được dễ dàng hơn khi không rành tiếng Anh – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *