Cách cài số điện thoại ưu tiên trên iPhone để người thân luôn có thể liên lạc với bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệKể từ bản cập nhật iOS 15, Apple đã thêm một tính năng cho phép bạn bật Bỏ qua khẩn cấp cho một số người nhất định trong danh bạ của bạn, điều này đảm bảo rằng những người quan trọng luôn có thể liên lạc được: bạn, bất kể iPhone đang ở chế độ chờ, im lặng hay ở chế độ lấy nét. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt số điện thoại ưu tiên trên iPhone!

Cách đặt số điện thoại ưu tiên trên iPhone

Bước 1: bạn nhập Danh bạ điện thoạikhác chọn số liên lạc mà bạn muốn đặt ưu tiên nhạc chuông. Sau đó bạn chọn mục Sửa nó.

Bước 2: Bạn tìm và chọn mục Nhẫnsau đó kích hoạt tính năng Bỏ qua khi khẩn cấp QUA nhấn nút bên phải.

Trên đây là hướng dẫn của tôi để giúp bạn thiết lập những người thân yêu của bạn để đổ chuông ưu tiên. Chúc các bạn thành công.

Tham Khảo Thêm:  3 cách khắc phục lỗi Microsoft Print to PDF không hoạt động - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcCách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android chỉ với vài bước cực nhanh
Bài viết tiếp theoGalaxy A53 5G – Quả đào hấp dẫn từ Samsung lôi cuốn mọi GenZ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài số điện thoại ưu tiên trên iPhone để người thân luôn có thể liên lạc với bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *