Cách cài đặt tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên trình duyệt Microsoft Edge cực kỳ dễ dàng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Visual Search hay còn gọi là công cụ tìm kiếm hình ảnh trên trình duyệt Microsoft Edge của máy tính. Chỉ với một hình ảnh có sẵn, bạn có thể tìm thấy vô số hình ảnh tương tự như hình ảnh này. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tìm kiếm hình ảnh trong Microsoft Edge.

Cách thiết lập tìm kiếm hình ảnh trong Microsoft Edge

Bước 1: Mở trình duyệt Microsoft Edge, rồi gõ edge://settings/appearance/visualSearch trong thanh địa chỉ tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó bật các bài viết Hiển thị tìm kiếm trực quan trong menu ngữ cảnhHiển thị tìm kiếm trực quan trong hình ảnh chuyển động.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chặn tính năng Tìm kiếm bằng hình ảnh trên một trang web cụ thể, hãy sao chép URL của trang web đó rồi chọn Thêm vào trong phần Tìm kiếm trực quan bị vô hiệu hóa cho các trang web này và dán URL của trang web bạn muốn chặn.

Chúc may mắn.

Tham Khảo Thêm:  Giới thiệu đến bạn những mẫu điện thoại Xiaomi mới nhất 2022 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài đặt tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên trình duyệt Microsoft Edge cực kỳ dễ dàng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *