Cách cài đặt lịch âm trên điện thoại cực kỳ đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong 1 năm chúng ta sẽ có rất nhiều ngày Lễ, Tết và những ngày đặc biệt khác của mỗi chúng ta, đó có thể là tháng ăn chay, ngày sinh nhật của bố mẹ, ngày kỷ niệm tình yêu, ngày giỗ ông bà… Với một cuộc sống bộn bề lo toan, có những ngày bạn không nhớ hết, nhưng giờ bạn đã có điện thoại. Mời các bạn xem bài viết dưới đây của mình để được hướng dẫn cách cài lịch âm trên điện thoại cực kỳ đơn giản nhé!

Ghi chú: Ngày tháng năm để vào các bước cài đặt là âm lịch.

Cách cài lịch âm trên điện thoại

Bước 1: bạn làm công việc tạo tập tin sự kiện của mình trong dịch vụ trực tuyến TaoLichAm.com bằng cách truy cập liên kết tại đây.

Bước 2: Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra một ví dụ về việc tạo chuỗi sự kiện cho các ngày kỷ niệm trong năm. PHẦN Nhập danh sách sự kiện ở định dạng [ngày]/[tháng] [tên sự kiện], bạn điền thông tin của bạn. Sau đó, bạn tùy chỉnh thông tin trong bài viết Nhớ lại sự kiện trước đó, Bật, Lặp lại sau mỗi sự kiện, Từ năm, Đến năm theo ý muốn của bạn. Đã tên của tập tin và nhớ Nhấp vào Tạo tệp .ics Vui lòng!

Tham Khảo Thêm:  Cách chọn mua điện thoại chụp ảnh đẹp chuẩn nhất - Gợi ý 3 hãng có camera chụp ảnh đẹp - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: bạn nhập mục lịch mới trên Lịch Google tại đây. bạn thực hiện Điền tên và thông tin mô tả sau đó chọn Tạo lịch.

Bước 4: Bạn bấm vào mục Nhập khẩu và xuất khẩuSau đó tải lên tệp .ics đã tạo ở bước 2 và nhấp vào nhập khẩu.

Bước 5: Xem kết quả của các sự kiện của bạn tại Lịch Google.

Dưới đây là các hướng dẫn giúp bạn tạo lịch mới cho các sự kiện của mình và theo dõi chúng. Từ giờ bạn sẽ không bỏ lỡ những ngày lễ quan trọng của mình nữa. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài đặt lịch âm trên điện thoại cực kỳ đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *