Cách cài đặt eSIM cho iPhone cực đơn giản để bạn có thể sử dụng nhiều SIM trên cùng một chiếc điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệCác máy iPhone phổ thông chỉ cho phép người dùng sử dụng 1 SIM. Nhưng với eSIM, bạn sẽ sử dụng được nhiều SIM cùng lúc trên một thiết bị. Hiện tại, iPhone là thiết bị hỗ trợ eSIM phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt eSIM cho iPhone một cách nhanh chóng.

Cách thiết lập eSIM cho iPhone

Ghi chú:

  • Hiện tại, chỉ một số mẫu iPhone như iPhone Xs trở lên mới có thể hỗ trợ eSIM, ngoài ra, người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 12.1 để kích hoạt eSIM.
  • Hiện tại, Viettel và VinaPhone đã chính thức hỗ trợ eSIM.

Đầu tiên bạn sẽ chọn mua eSIM của các nhà mạng. Để kích hoạt eSIM, bạn cần thực hiện:

Bước 1. Đăng nhập đặt trên điện thoại > Chọn di động.

Cách cài đặt eSIM cho iPhone

Bước 2. Cuộn xuống và chọn Nhiều gói di động hơn. Sau đó quét mã QR được cung cấp bởi nhà điều hành sử dụng máy ảnh iPhone.

Tham Khảo Thêm:  Hàm SUMPRODUCT trong Excel: Cách tính tổng tích đơn giản dễ hiểu - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách cài đặt eSIM cho iPhone

Bước 3. Nhập mã xác nhận của nhà điều hành nếu được yêu cầu phải làm như vậy. Sau đó, bạn đợi 2-3 phút Hãy để SIM kích hoạt và thế là xong.

Cách cài đặt eSIM cho iPhone

Trong trường hợp bạn vừa sử dụng một SIM vật lý và một eSIM, bạn cần đặt tên cho eSIM và cấu hình SIM nào là SIM chính gọi…

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt eSIM cho iPhone cực kỳ đơn giản. Bây giờ bạn có thể tận hưởng việc sử dụng nhiều thẻ SIM. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcTOP 4 điện thoại OPPO dưới 10 triệu nhất định phải sở hữu
Bài viết tiếp theoCách chặn tin nhắn rác trên iPhone cực đơn giản để không gây phiền phức và ảnh hưởng đến công việc của bạn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài đặt eSIM cho iPhone cực đơn giản để bạn có thể sử dụng nhiều SIM trên cùng một chiếc điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *