Cách cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi phòng trường hợp xấu xảy ra – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệKhông ai trong chúng ta muốn nguy hiểm hay hoàn cảnh khó khăn xảy đến với mình. Nhưng cuộc sống đầy rẫy những cơ hội và khi tình huống nguy cấp xảy ra, ít nhất bạn cũng nên có biện pháp tự cứu mình hoặc nhờ người khác giúp đỡ từ chiếc điện thoại của mình. Dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi khi gặp tình huống nguy hiểm.

Thiết lập cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Tới phần CÀI ĐẶT trên máy tính của bạn, chọn mục Mật khẩu và bảo mậtsau đó chọn phần SOS khẩn cấp.

Cách bật gửi thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Bạn bật nó lên SOS khẩn cấp lên, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin của chức năng này và bạn chọn Cho phép.

Cách bật gửi thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Tính năng này yêu cầu bạn chọn ít nhất 1 số liên lạc để gửi tín hiệu khẩn cấp. Nhớ chọn những người mình tin tưởng nhất mà chọn ĐƯỢC RỒI. ghi chú nhấn nút nguồn 5 lần để gửi tin nhắn trong trường hợp khẩn cấp.

Tham Khảo Thêm:  Cách đổi icon ứng dụng trên iPhone cực kỳ hay ho, tuy dùng thiết bị đã lâu nhưng chưa biết mẹo này thì phí quá - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách bật gửi thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi

Như vậy, trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi khi khẩn cấp. Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcDưới đây là một số mẹo công nghệ dành cho tân sinh viên chuẩn bị cho năm học mới!
Bài viết tiếp theoCó nên mua laptop HP Pavilion? Gợi ý 4 laptop HP Pavilion đáng mua năm 2022

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi phòng trường hợp xấu xảy ra – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *